Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siwon ngỏ lời mời Tân Hoa hậu Hoàn vũ tham gia concert của nhóm

Sau trưởng nhóm Leetuk, Tân Hoa Hậu Hoàn vũ tiếp tục được anh chàng điển trai Siwon bày tỏ sự quan tâm.

Siwon mời Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tham gia concert của Super Junior

Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cuộc sống riêng của Pia Alonzo Wurtzbach được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt, cộng đồng mạng đã lục tung trang Twitter cá nhân của người đẹp và phát hiện ra một điều khá thú vị: Pia từng là fan “cuồng” của nhóm Super Junior, đặc biệt nhiều lần cô nàng còn tự gọi mình là “bà Choi” hay mơ trở thành bạn gái của Donghae.

Ngay sau khi những khám phá này được báo chí đăng tải, trưởng nhóm Leetuk đã nhanh chóng đăng đàn, gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu và mới đây nhất, Siwon cũng bắt đầu công khai theo dõi Instagram của Pia kèm theo lời chúc mừng người đẹp đăng quang.

Thành viên của Super Junior cũng ngỏ lời mời Hoa hậu tham gia concert của nhóm: “Xin chúc mừng Pia Alonzo Wurtback. Rất vui nếu bạn có thể đến tham gia và trở thành khách mời trong tour diễn SuperShow sắp tới của chúng tôi. Tôi rất mong chờ nhìn thấy bạn tỏa sáng khắp thế giới”.

Hy vọng Pia sẽ nhận lời và các fan được nhìn thấy cô cùng Super Junior trên cùng một sân khấu.

Nguồn: Yan