Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siwon không quảng bá cùng Super Junior trong màn comeback sắp tới

Điều người hâm mộ lo sợ nhất, cuối cùng đã xảy ra!

Sáng ngày ngày 31 tháng 10, đại diện truyền thông của Label SJ tuyên bố: "Rất tiếc, nam thần tượng Choi Siwon sẽ không tham gia vào các hoạt động quảng bá của Super Junior khi nhóm tái xuất ngày 6 tháng 11 với album thứ 8 "PLAY". Chúng tôi xin chân thành xin lỗi người hâm mộ". Hãng đĩa quản lý Super Junior không đưa ra thêm bất kỳ lời giải thích nào về quyết định kể trên.

Siwon

Điều này cũng có nghĩa là Choi Siwon sẽ không xuất hiện trên bất kỳ chương trình ca nhạc hay các chương trình truyền hình nào, chẳng hạn như chương trình "Knowing Bros" mà Super Junior vừa tham gia ghi hình. Tuy nhiên, nam thần tượng vẫn sẽ góp giọng trong album và xuất hiện trong MV ca khúc chủ đề. Riêng đối với những concert sắp tới của Super Junior, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12/2017, vẫn chưa có quyết định chính thức về việc Siwon có tham gia hay không.

Trước đó, visual của Super Junior đã dính vào một vụ bê bối lớn liên quan đến chú chó cưng của mình cắn chết một người hàng xóm.

Về phía các thành viên còn lại của Super Junior, chưa có ai đưa ra bình luận gì về thông báo vắng mặt của Siwon. Rạng sáng ngày 31/10, nhóm đã tung ra ca khúc mở đường cho album mới. Bài hát có tên gọi "One More Chance".