Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siwon được chọn là đại sứ đặc biệt của UNICEF tại Hàn Quốc

Có vẻ như, từ sau album “Magic” và bộ phim truyền hình “She Was Pretty”, danh tiếng của thành viên Super Junior đang lên như diều gặp gió.

Sáng nay, ngày 10/11, một nguồn tin của văn phòng UNICEF tại Hàn Quốc đã tiết lộ: “Choi Siwon – thành viên nhóm nhạc Super Junior sẽ là đại sứ đặc biệt của chúng tôi và đến ngày 12 tới, chúng tôi sẽ chính thức bổ nhiệm và trao chứng nhận cho Siwon”.

Được biết, chàng ca sĩ trước đó đã có nhiều đóng góp cho các chiến dịch của UNICEF như “Santa Campaign” (2013), “Popcoin Campaign” (2014) “Bracelets for Nepal Campaign” (2015). Nhờ đó mà UNICEF tin tưởng rằng, Choi Siwon sẽ là một đại sứ xuất sắc.

Siwon trong một chiến dịch của UNICEF

Trước thông tin trên, Siwon cũng bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn được tham gia nhiều hơn vào các chiến dịch nhân đạo của UNICEF trên toàn cầu. Thậm chí, nam thần tượng còn bày tỏ niềm vui mừng không thể che giấu: “Tôi đã từng có vinh dự được làm việc cùng UNICEF và tôi thật sự thấy hạnh phúc vì được chia sẻ với những người kém may mắn. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được UNICEF tín nhiệm giao cho trọng trách này”.

Ngoài ra, Siwon cũng cho biết, anh sẽ tập trung vào các dự án giúp đỡ trẻ em nghèo: “Tôi hy vọng có thể được chia sẻ với tất cả trẻ em nghèo trên thế giới và được chứng kiến các em hạnh phúc”.

Xin chúc mừng Siwon!

Nguồn: Soompi