Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siu Black và dàn ca sĩ nổi tiếng một thời trở lại showbiz với gameshow mới toanh

Sau nhiều năm ít xuất hiện vì ồn ào nợ nần, nữ ca sĩ Siu Black đã nhận lời góp mặt trong chương trình The Mashup cùng với dàn ca sĩ đình đám một thời như Tuấn Ngọc, Ngọc Sơn, Nhật Hạ,…

the mashup tuấn ngọc

The Mash up hay còn gọi là Hoán chuyển bất ngờ là một gameshow với format hoàn toàn mới tại Việt Nam. Tại đây, hai thế hệ nghệ sĩ sẽ kết hợp với nhau thành một đội chơi và tranh tài cùng nhau. The Mashup mùa đầu tiên quy tụ dàn sao gạo cội như Siu Black, Tuấn Ngọc, Quang Lý, Ngọc Sơn,… và những tên tuổi trẻ như Nam Cường, Kyo York, Hoàng Yến Chibi, Phan Mạnh Quỳnh,…

the mashup siu black

Sự xuất hiện của Siu Black tại chương trình khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi 2 năm nay nữ ca sĩ gần như rút lui hẳn khỏi Vpop. Sau scandal nợ nần, cô ở ẩn tại quê nhà và thỉnh thoảng mới đi diễn nếu là chỗ quen biết thân thiết. Và lần này, tham gia chương trình The Mashup là một bước đánh dấu sự trở lại của Siu Black. Được biết “họa mi núi rừng" sẽ kết đôi cùng nam ca sĩ ngoại quốc Kyo York. Danh ca Tuấn Ngọc sẽ là người "cầm cân nảy mực" cho The Mashup - Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên.

Cặp đôi Siu Black - Kyo York sẽ tranh tài cùng 5 cặp nghệ sĩ khác gồm NSƯT Quang Lý - Hoàng Yến Chibi, "Ông hoàng nhạc Sến" Ngọc Sơn - Phan Mạnh Quỳnh, danh ca Nhật Hạ và Lân Nhã, ca sĩ Hồng Hạnh và Thanh Ngọc, ca sĩ Xuân Phú - Nam Cường. Ở mỗi tập thi, 2 nghệ sĩ sẽ hoán đổi vị trí cho nhau khi biểu diễn là một chi tiết thú vị của chương trình. Chiến thắng vòng thi tuần, thí sinh sẽ giành được 20 triệu đồng. Sau 7 tuần thi, 3 cặp thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng chung kết để tranh giải thưởng 200 triệu đồng.

the mashup thanh duy MC

Ca sĩ Thanh Duy sẽ đảm nhiệm vai trò MC của chương trình

the mashup

Cặp đấu danh ca Nhật Hạ và ca sĩ trẻ Lân Nhã

the mashup

Kyo York sẽ kết hợp cùng Siu Black

the mashup hoàng yến chi bi

NSƯT Quang Lý sẽ hỗ trợ nữ ca sĩ trẻ Hoàng Yến Chibi

the mashup thanh ngọc

Ca sĩ Hồng Hạnh và Thanh Ngọc

the mashup nam cường

Ca sĩ Xuân Phú và Nam Cường