Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siu Black tái xuất trong đêm nhạc của Nguyễn Cường tại Hà Nội

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời sẽ tái xuất trong đêm nhạc của Nguyễn Cường tại Hà Nội. Xuất hiện ở buổi tổng duyệt, Siu Black gầy đi khá nhiều nhưng vẫn máu lửa khi hát.

Được biết, 3 giọng ca chính trong đêm nhạc gồm Siu Black, Thanh Lam và Tùng Dương. Và "Họa mi núi rừng" bay ra Hà Nội sớm dự kiến để có nhiều thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Nguyễn Cường.

siu black tái xuất với ngoại hình gầy hơn

siu black tái xuất với ngoại hình gầy hơn

siu black tái xuất với ngoại hình gầy hơn

Trải qua scandal nợ nần trong những năm vừa qua, Siu Black gầy hơn trước nhưng giọng hát vẫn nội lực như ngày nào. Trong đêm diễn sắp tới, nữ ca sĩ sẽ hát những ca khúc về quê hương Tây Nguyên.

tùng dương tham gia đêm nhạc của Nguyễ cường tại hà nội

Tùng Dương cũng rất háo hức cho đêm diễn và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục của mình. Anh còn dành lời khen cho Nguyễn Cường là nhạc sĩ vĩ đại nhất Việt Nam. Nam ca sĩ sẽ trình bày 4 ca khúc trong đêm nhạc.

thanh lam nồng nàn hát nhạc Nguyễn cường

thanh lam thân thiết bên nguyễn cường

Diva Thanh Lam đang bận rộn với vai trò giám khảo X-Factor 2016, nhưng vẫn nhận lời tham gia và sẽ hát những ca khúc về Hà Nội.

nguyễn cường tổ chức đêm nhạc ở hà nội

Tác giả “Em muốn sống bên anh trọn đời” hy vọng, qua giọng ca của các ca sĩ, chân dung âm nhạc của ông sẽ được khắc họa một cách rõ nét nhất trong lòng khán giả.

Live show của nhạc sĩ Nguyễn Cường sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 13/8 tại Nhà hát Lớn.