Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Sister's Slam Dunk" loại Tiffany khỏi chương trình vì scandal chính trị

Sau những phản ứng giận dữ từ phía công chúng, show giải trí của KBS đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Sau khi scandal đăng cờ mặt trời mọc lên mạng xã hội vào ngày Quốc khánh Hàn Quốc của Tiffany nổ ra, một làn sóng dữ dội từ phía cộng đồng mạng đã lên tiếng yêu cầu show thực tế "Sister's Slam Dunk" loại bỏ thành viên SNSD ra khỏi chương trình. Và sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng, chương trình giải trí của KBS đã phải làm theo ý kiến của khán giả.

Tiffany scandal
Trong một thông cáo báo chí chính thức vào chiều ngày 18 tháng 8, chương trình tuyên bố rằng, họ đã thảo luận về những tranh cãi liên quan đến những bài đăng trên SNS gần đây của Tiffany với công ty quản lý SM Entertainment: "Sau cuộc thảo luận này, chúng tôi cuối cùng đã quyết định cho Tiffany rời khỏi chương trình, vì chúng tôi cũng nhận thấy những hậu quả mà những tranh cãi này đã để lại trong thời gian qua".

SM Entertainment sau đó đã lên tiếng xác nhận về việc thành viên SNSD sẽ rút khỏi chương trình. Công ty chủ quản của Tiffany cho biết: "Sau khi bàn bạc với phía chương trình, chúng tôi quyết định sẽ để Tiffany rút khỏi show. Tiffany hiện đang tự kiểm điểm sâu sắc về hành động của mình. Về phía công ty, chúng tôi cũng sẽ cố gắng không để những chuyện như thế này xảy ra thêm bất cứ một lần nào nữa. Chúng tôi cũng thành thật xin lỗi vì đã khiến rất nhiều người phải thất vọng".

Tiffany scandal
"Sister's Slam Dunk" cũng cho biết rằng, chương trình vẫn sẽ tiếp tục với 5 thành viên trong thời gian tới, và họ cũng không có kế hoạch tìm người thay thế vị trí của Tiffany. Đại diện chương trình chia sẻ: "Tập phim được dự kiến phát sóng vào ngày 19 tháng 8 - một tập không có liên quan đến những tranh cãi này, sẽ bị hủy bỏ do nhà đài phải phát sóng những trận thi đấu tại Olympic Rio 2016. Tập tiếp theo của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 26 tháng 8".

Munnie lược dịch