Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SISTAR viết tâm thư nhói lòng gửi người hâm mộ sau khi xác nhận tan rã

Đến giờ phút này, nhiều người vẫn chưa thể tin được rằng cái tên SISTAR sẽ sớm biến mất trong thời gian tới.

Sáng nay, cộng đồng fan Kpop bỗng bàng hoàng trước thông tin SISTAR sẽ tan rã ngay sau khi phát hành single cuối cùng vào ngày 31 tháng 5. Ngay sau đó, đại diện Starship Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết, việc giải tán nhóm là quyết định của cả 4 thành viên.

SISTAR tan rã

Mới đây nhất, sau khi tin tức gây sốc này được lan truyền, các thành viên cũng đã đăng tải những bức viết tay lên fancafe chính thức của nhóm. Trong những dòng thư đầy cảm xúc gửi đến người hâm mộ, 4 cô gái không quên gửi lời cảm ơn các fan vì đã ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua.

Nội dung bức thư của Dasom:

SISTAR tan rã

"Có rất nhiều điều mình muốn nói với các bạn, nhưng mình cảm thấy đau đớn và phải suy nghĩ thật kỹ về những gì nên nói trước tiên. Đã 7 năm trôi qua kể từ ngày bọn mình ra mắt dưới cái tên SISTAR. Mình muốn cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ và yêu thương cả nhóm.

Mình tin rằng giờ đây chúng ta đã có thể kết thúc cuộc hành trình kéo dài 7 năm này với những cảm xúc hạnh phúc vì những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau, mặc dù cái thực tế này vẫn có chút khó khăn với tất cả chúng ta. Bọn mình đã rất khó khăn để đưa ra quyết định khép lại mọi hoạt động của SISTAR cùng với album sắp tới, và sẽ đi trên những con đường riêng của mỗi người. Bọn mình hy vọng vẫn có thể tiếp tục trả ơn người hâm mộ thông qua các hoạt động cá nhân của mỗi thành viên, vì tình yêu mà các bạn đã dành cho SISTAR là quá lớn lao. Bọn mình sẽ làm việc thật chăm chỉ để có thể tương tác với các bạn nhiều hơn trong tương lai. Xin hãy ủng hộ bọn mình nhé. Cảm ơn các bạn".

Nội dung bức thư của Bora:

SISTAR tan rã

"Xin chào các Star1. Mình là Bora của SISTAR đây. Mỗi năm, mình luôn nói với các fan rằng nhất định phải thật hạnh phúc, và mình đã tự hỏi, liệu các bạn có hạnh phúc và vui vẻ suốt 7 năm qua hay không. Khoảng thời gian mình đã trải qua cùng các thành viên khác của SISTAR và Star1 thật sự rất quý giá và hạnh phúc. Mình cảm thấy những nỗ lực làm việc của bản thân hoàn toàn không đủ để bày tỏ cảm xúc dành cho các fan, và mình cũng có chút tiếc nuối khi không thể làm tốt hơn trong suốt những năm SISTAR còn hoạt động. Khi các bạn nói rằng các bạn được tiếp thêm sức mạnh khi nhìn thấy dáng vẻ rạng rỡ và hạnh phúc của mình, mình lại càng làm việc chăm chỉ hơn nữa để có được nhiều năng lượng hơn. Và mình sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai". 

Quá nhiều kỷ niệm đang lướt qua trong đầu mình khi mình viết những dòng này. Bọn mình đã quyết định sẽ hỗ trợ lẫn nhau trên những con đường riêng. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là lần cuối cùng các bạn được nhìn thấy bọn mình đâu, và với tư cách là Yoon Bora, mình sẽ nỗ lực làm việc hết sức có thể. Gửi đến các Star1, những người đã luôn yêu mến SISTAR và Bora, cảm ơn các bạn vì đã luôn ở cạnh bọn mình nhé. Mình thực sự đã rất hạnh phúc đấy. Chúng ta hãy cứ mãi hạnh phúc như thế này nhé. Mình yêu các bạn".

Nội dung bức thư của Soyu:

SISTAR tan rã

"Đã 7 năm trôi qua rồi nhỉ. Những khoảnh khắc hạnh phúc dường như càng hạnh phúc hơn, và những thời điểm khó khăn lại ít mệt mỏi hơn bởi vì mình lúc nào cũng có các thành viên và Star1 ở bên cạnh. Nhìn lại khoảng thời gian bọn mình đã trải qua cùng với các fan, mình luôn cảm thấy buồn bã và hối hận vì với mình, từng ấy năm chưa bao giờ là đủ. Dù mình có làm gì trong tương lai, mình nhất định cũng sẽ không bao giờ quên tình cảm dành cho các thành viên và người hâm mộ. Mình yêu các bạn... Mình thật sự xin lỗi... và cũng vô cùng biết ơn. Mình sẽ trở lại với những sản phẩm thật chất lượng. Cho đến tận phút cuối cùng, xin hãy luôn nhớ về nhau để tất cả chúng ta đều được hạnh phúc".

Nội dung bức thư của Hyorin:

SISTAR tan rã

"Gửi các Star1, những người đã luôn yêu mến và ủng hộ bọn mình. Xin chào, mình là Hyorin, thủ lĩnh của SISTAR đây. Đã được 7 năm rồi kể từ khi SISTAR ra mắt. Khoảng thời gian mà mình đã trải qua cùng các thành viên và Star1 với tư cách là Hyorin của SISTAR giống như một giấc mơ vậy, nó quý giá đến mức mình chẳng bao giờ muốn thay đổi điều gì. Nhưng giờ đây, bọn mình sẽ phải đi theo những con đường riêng để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mỗi người.

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các Star1 vì các bạn đã chỉ cho bọn mình biết rằng, được hát cho một ai đó, được biểu diễn trên sân khấu cho một ai đó, được một ai đó yêu mến, và rồi được đền đáp tình yêu của một ai đó, thực sự là niềm hạnh phúc và vui sướng lớn lao đến thế nào. Gửi lại tất cả những tiếc nuối ở phía sau, bọn mình nhất định sẽ ủng hộ giấc mơ của những người còn lại và làm hết sức mình để ngày càng phát triển hơn. Mình yêu các thành viên và các Star1. Các bạn sẽ mãi mãi sống trong trái tim mình. Các bạn đã cho mình quá nhiều tình yêu, nhiều hơn cả những gì mình thật sự xứng đáng, cũng như tiếp thêm cho mình sức mạnh mặc dù mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Với tất cả trái tim, mình muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn. Mình yêu các bạn".

SISTAR tan rã

SISTAR debut vào năm 2010 và đã sớm nhận được nhiều tình cảm từ công chúng với hàng loạt bản hit ấn tượng như "Give It to Me", "Touch My Body", "Shake It" hay gần đây nhất là "I Like That". Hợp đồng độc quyền giữa SISTAR và Starship Entertainment sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay, và các thành viên hiện đang thảo luận với công ty quản lý về việc gia hạn hợp đồng cá nhân.