Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SISTAR sẽ hết hạn hợp đồng với Starship Entertainment ngay sau lần comeback này

Liệu các cô gái sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng hay rẽ hướng sang những con đường khác nhau?

Khi mà người hâm mộ còn chưa kịp vui mừng trọn vẹn để chào mừng màn comeback đáng mong chờ của các cô gái SISTAR sẽ diễn ra vào cuối tháng này, thì giờ đây, họ lại phải đối mặt với một nỗi lo mới. Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin trong ngành, hợp đồng của các thành viên SISTAR với công ty quản lý Starship Entertainment sẽ sớm hết hạn vào tháng 6 năm nay.

SISTAR hết hạn hợp đồng

Chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2010 với đĩa đơn nổi tiếng "Push Push", tính đến nay, SISTAR đã đi được một chặng đường khá dài trong sự nghiệp, đồng thời tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Với thời hạn phổ biến của các bản hợp đồng trong ngành công nghiệp thần tượng là 7 năm, mối ràng buộc giữa SISTAR và Starship sẽ hết hiệu lực sau khoảng 1 tháng nữa.

Đáng chú ý hơn, thời điểm hợp đồng của nhóm hết hạn sẽ diễn ra ngay sau khi SISTAR comeback. Theo dự kiến, nhóm sẽ trở lại vào ngày 31 tháng 5 với một bài hát của Black Eyed Pilseung - người từng sáng tác nhiều bản hit trước đây của nhóm như "Touch My Body" và "I Like That".

SISTAR hết hạn hợp đồng

Bởi vì màn trở lại lần này của SISTAR diễn ra gần như cùng lúc với việc hợp đồng của họ hết hạn, thế nên nhiều khán giả hiện đang tự hỏi, liệu nhóm nữ này có khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Starship Entertainment hay không. Phản hồi về vấn đề náy, một đại diện của Starship cho biết: "Các cô gái hiện vẫn đang thảo luận với công ty về việc gia hạn hợp đồng".

Đã từ lâu, rất nhiều nhóm nhạc thần tượng Kpop phải ngậm ngùi trải qua những biến động lớn sau khi hợp đồng với công ty quản lý hết hiệu lực. "Lời nguyền 7 năm" đã có tác động không nhỏ đến làng giải trí. Và giờ đây người ta đang tự hỏi, liệu SISTAR có thể thoát khỏi "lời nguyền" này hay không.

SISTAR hết hạn hợp đồng

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất được báo chí Hàn Quốc đăng tải, các thành viên SISTAR cũng đã đến Macau cách đây vài ngày để tiến hành ghi hình MV mới cho lần trở lại này. Dự kiến, nhóm sẽ hoàn thành các hoạt động quay MV và trở về Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 5.