Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SISTAR sắp có màn hợp tác "khủng" với nhà sản xuất âm nhạc từng 4 lần đạt giải Grammy

Nhóm nhạc nữ SISTAR sẽ có một "cú bắt tay" với nhà sản xuất âm nhạc lừng danh Georgio Moroder, hứa hẹn cho ra mắt ca khúc mới thật "bùng nổ".

Nhóm nhạc nữ được mệnh danh là sexy bậc nhất Kpop, SISTAR, chuẩn bị có màn hợp tác “khủng” với nhà sản xuất âm nhạc từng 3 lần chiến thắng giải thưởng âm nhạc hàn lâm Georgio Moroder.

Moroder còn được biết đến với thành tích 4 lần “ẵm” giải Grammy danh giá. Ông cũng được xem là người có công trong việc phát triển dòng nhạc Disco ở Ý và dòng nhạc EDM đang rất thịnh hành hiện nay. Được biết, vào ngày 6 tháng 10 tới đây, ông sẽ tham gia hội chợ âm nhạc quốc tế “2016 Seoul International Music Fair”, (MU:CON 2016). Moroder tiết lộ rằng ông sẽ hợp tác với SISTAR trong một ca khúc được nhóm trình diễn tại 2016 MU:CON.

Nói về “cú bắt tay” lần này, Georgio Moroder cho biết: “Vì tôi sẽ làm việc với nhóm SISTAR, một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất hiện giờ ở thị trường Kpop, thế nên tôi muốn tiết lộ về ca khúc sớm nhất có thể. SISTAR là một nhóm nhạc cũng khá tầm cỡ, chính vì vậy ca khúc hợp tác giữa chúng tôi dự là sẽ đáng kinh ngạc lắm đấy.”

Với sự tin tưởng trọn vẹn dành cho SISTAR thế này, hy vọng những cô gái đến từ xứ sở Kim Chi sẽ mang đến cho nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới này nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây quả là một cơ hội không dễ có được cho bất kỳ nhóm nhạc Kpop nào để có thể vươn xa hơn ra thế giới.

sistar

Xin chúc mừng SISTAR và cùng chờ đợi ca khúc mới “bùng nổ” của nhóm nhé.

Alec.N lược dịch