Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sinh viên Hàn Quốc bình chọn 6 người nổi tiếng trông hoàn hảo nhất với Hanbok: 4/6 người lọt top là idol

Các thần tượng vẫn dễ dàng tỏa sáng trong trang phục truyền thống

Lễ Chuseok (Trung thu), một trong những dịp lễ lớn nhất tại Hàn Quốc chuẩn bị bắt đầu vào 12 đến 14 tháng 9. Như một truyền thống tốt đẹp, người dân Hàn Quốc thường mặc trang phục truyền thống Hanbok trong dịp lễ này. Trong một hoạt động ăn mừng ngày Trung thu, gần 1000 học sinh tại trường Đại học Mỹ Thuật Seoul, một trong những người mỹ thuật uy tín nhất xứ kim chi đã bỏ phiếu và chọn ra “Những người nổi tiếng trông hoàn hảo nhất trong Hanbok”.

Điều đáng bất ngờ là, thay vì các diễn viên hạng A thường được trao cơ hội xuất hiện trong các bộ phim cổ trang, năm nay các thần tượng, thậm chí là tân binh lại chiếm nhiều vị trí cao trong top. Bảng xếp hạng được chia ra hai bảng nam và nữ, và đây là các thần tượng đã lọt top:

1.Jungkook - BTS (đứng đầu bảng nam)

Không hiếm để bắt gặp các bài báo ca ngợi nhan sắc của Jungkook khi mặc trang phục truyền thống trong thời gian gần đây. Thành viên của BTS thường xuyên được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi với việc quảng bá nền văn hóa quốc gia khi mặc hanbok thường xuyên, đặc biệt là trên các chuyến bay ra nước ngoài.

2. Cha Eunwoo – ASTRO (thứ hai bảng nam)

Kết quả hình ảnh cho cha eunwoo hanbok

Dù còn gây nhiều tranh cãi với diễn xuất trong vai chính bộ phim cổ trang 'Nhà sử học tân binh Goo Hae Ryung', nhưng có lẽ không một ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của "thiên tài gương mặt" Cha Eun Woo khi xuất hiện cùng với hanbok trong bộ phim này. Đảm nhận vai chính của một đai trung ương (MBC) khi mới chỉ 22 tuổi, Cha Eun Woo hoàn toàn có nhiều cơ hội để cải thiện khả năng diễn xuất trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Nhà Sử Học Tân Binh Goo Hae Ryung

3.IU (đứng đầu bảng nữ)

Kết quả hình ảnh cho lee ji eun scarlet heart

Đảm nhận vai chính trong drama 'Bộ bộ kinh tâm' bản Hàn, IU dễ dàng gây thương nhớ với vẻ đẹp trong sáng thuần khiết trong trang phục truyền thống hay mới đây là loạt ảnh trong 'Hotel del Luna'.

Hình ảnh có liên quan

4.Ryujin – ITZY (thứ ba bảng nữ)

Tân binh của JYP Entertainment dù chưa có nhiều cơ hội xuất hiện cùng hanbok nhưng chỉ qua một vài tấm hình chụp đơn giản, Ryujin vẫn dễ dàng lọt top.