Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Single mới của Liam Payne bị đánh giá thấp ngay từ trong "trứng nước"

Sau khi đón con trai đầu lòng, anh đang tập trung sức lực cho các kế hoạch âm nhạc của mình.

Sau một năm chỉ toàn nhá hàng các bản demo và teaser trên Instagram, có vẻ như những ngày chờ đợi single chính thức của Liam Payne đã sắp kết thúc. Mới đây, một nguồn tin nới với Page Six rằng Liam đã làm việc rất chăm chỉ cho dự án này và đang lên kế hoạch tung bản thu âm đầu tiên vào tháng 5 tới. 

Liam Payne

Liam Payne sẽ phát hành single solo sớm hơn dự kiến

Liam đã ký hợp đồng với hãng Republic Records với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2016, và từ đó, các fan hâm mộ đã rất lo lắng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với thành viên One Direction. Tuy nhiên, thay vì chiều lòng fan, Liam chỉ hé lộ một track nhỏ trên Souncloud vào tháng 4 năm ngoái, tiếp đó là chia sẻ phiên bản mở rộng nhưng gần như thuộc một bản nhạc khác trên Instagram. Những động thái này càng khiến các fan hâm mộ hoang mang về sự nghiệp của anh, trong lúc những đồng nghiệp khác của Liam phần lớn đã tung ra nhạc mới (trừ Harry Styles) và đạt được thành công.

Dựa theo những gì các fan nghe được từ trước đến nay, sản phẩm solo sắp tới của Liam có thể khác biệt hoàn toàn so với thể loại âm nhạc anh từng theo đuổi từ những ngày còn 1D còn hoạt động. Phong cách của anh bây giờ thiên về R&B hơn Pop, và bị lạm dụng Auto-tuned (phần mềm điều chỉnh giọng hát) nhiều hơn. Điều này khiến những khán giả đã nghe quen nhạc 1D cảm thấy lạ lẫm và có phần thất vọng. Tuy nhiên, do ca khúc chưa chính thức ra mắt nên vẫn chưa thể kiểm chứng được những dự đoán này.

one direction

Zayn Malik vẫn là thành viên solo thành công nhất trong số các chàng trai 1D

Kể từ khi One Direction tạm dừng hoạt động, các thành viên như Harry Styles, Louis Tomlinson và Niall Horan đều đã phát hành đĩa đơn (hoặc ít nhất cho ra các teaser cho đĩa đơn), trong khi Liam như đóng vai người "ngoài cuộc". Tính cho nay, Zayn Malik là thành viên có bước tiến lớn nhất trong số các chàng trai khi quyết định rời nhóm và theo đuổi sự nghiệp solo. Anh đã giành một số giải thưởng như AMA cho "Nghệ sĩ solo mới xuất sắc nhất" và đang tập trung cho album phòng thu thứ hai của mình.