Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Single mới của Gary chạm nóc bảng xếp hạng âm nhạc của Trung Quốc

Ca khúc “Lonely Night” với sự tham gia diễn xuất của Song Ji Hyo đã mang về cho Gary thành tích đầu tiên tại thị trường âm nhạc đông dân nhất thế giới – vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Baidu King Bang.

Lên sóng vào ngày 06/1, “Lonely Night” nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận khi có sự tham gia của Song Ji Hyo. Dù trong MV, Gary và Song Ji Hyo không có cảnh quay chung nhưng người hâm mộ vẫn liên tục gán ghép và mong hai người sẽ trở thành một đôi.

"Lonely Night" - Gary

Gary cũng cho biết, “Lonely Night” được nam ca sĩ lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình “Incomplete Life”. Ca khúc mang ý nghĩa động viên những người đang gặp khó khăn tìm về những cảm xúc tích cực để vươn lên trong cuộc sống.

Gary chụp lại ảnh “Lonely Night” trên nóc Baidu King Bang

Bên cạnh đó, Gary sẽ kick-off tour diễn châu Á của mình vào ngày 16 và sau khi đi qua 4 thành phố của Trung Quốc, Gary sẽ đến Đài Loan, Hồng Kông và các nước Đông Nam Á.

Nguồn: Soompi