Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Single mới của Billie Eilish gây sốt mạnh mẽ bởi giai điệu quá cuốn hút!

Mới đây, ca khúc 'Your Power' của Billie Eilish đã được ra mắt với giai điệu vô cùng cuốn hút.

Billie Eilish liên tục nhá hàng từ tên album mới nhất cho đến tracklist cụ thể gồm 16 bài, sẽ ra mắt vào ngày 30/07. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức tung teaser cho single "cô vô cùng yêu thích" mang tên "Your Power". Đoạn teaser ngắn ngủi vừa được hé lộ đã khiến cộng đồng US-UK toàn cầu náo loạn vì chất nhạc Pop dịu dàng, dễ chịu cùng giọng hát vô cùng khác biệt của nữ ca sĩ trẻ. Hai single từng được tung ra trước đó là ‘my future’ và ‘Therefore I Am’ cũng sẽ nằm trong album sắp tới là "happier than ever".

Billie eilish

"Happier Than Ever" được phân phối bởi hãng đĩa Darkroom/Interscope Records dưới trướng Universal Music Group, sẽ được ra mắt vào ngày 30/07. Cũng như album lần trước, "Happier Than Ever’" sẽ được nhào nặn bởi những gương mặt quen thuộc từ nhạc sĩ, nhà sản xuất và bởi chính anh trai của nữ nghệ sĩ FINNEAS tại Los Angeles và tất nhiên, hoàn toàn có thể tạo nên những bản hit lớn tiếp theo cho sự nghiệp của nữ ca sĩ 19 tuổi. 

Tracklist 16 bài từ album ‘Happier Than Ever’:

1. Getting Older

2. I Didn’t Change My Number

3. Billie Bossa Nova

4. my future

5. Oxytocin

6. GOLDWING

7. Lost Cause

8. Halley’s Comet

9. Not My Responsibility

10. OverHeated

11. Everybody Dies

12. Your Power

13. NDA

14. Therefore I Am

15. Happier Than Ever

16. Male Fantasy