Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Single đầu tay của SGO48 còn chưa xuất xưởng, có fan đã bỏ ra 125 triệu đồng để ủng hộ

Tương ứng số lượng đĩa mà chỉ riêng fan này order trước đã lên tới 500 bản.

Sau nửa năm tập trung cho việc truyền thông, quảng bá, cuối cùng SGO48 cũng có single đầu tay mang tên "Heavy Rotation". Hiện tại, mới có teaser của MV được lên sóng nhưng nhóm chị em của AKB48 tại Việt Nam đã sở hữu thành tích ấn tượng về lượng bán single đầu tay sau 2 tuần mở bán. 

Theo đó, trong buổi livestream gần đây, nhóm vui mừng thông báo, lượng Pre-order cho "1st Single SGO48: Heavy Rotation" đã là 1.840 đĩa, trong đó có 1 fan cứng đã mua hẳn 500 bản vì quá hâm mộ cô nàng Lệ Trang. Với mức giá là 249.000 đồng/đĩa thì fan cứng này đã phải đầu tư đến 125 triệu đồng để ủng hộ thần tượng. Thông tin trên khiến nhiều netizen Việt bất ngờ bởi SGO48 mới ra mắt được hơn nửa năm, tần suất xuất hiện trên truyền hình cũng chưa nhiều, đặc biệt còn chưa có bất kì bản hit đình đám nào nhưng có được lượng fan hết mình vì thần tượng như vậy. 

 1st Single SGO48: Heavy Rotation

"1st Single SGO48: Heavy Rotation" còn chưa chính thức ra mắt đã có 1.840 đĩa được đặt trước

Lệ Trang của SGO48

trong đó có fan vì Lệ Trang mà order đến 500 bản

Cách đó không lâu, fanpage của nhóm cũng ăn mừng rầm rộ khi teaser của MV sắp phát hành "Heavy Rotation" đã có được triệu view sau khoảng 13 ngày ra mắt. Điều này chứng tỏ sức hút không phải dạng vừa của SGO48 đối với khán giả nhỏ tuổi trong và ngoài nước dẫu phong cách của nhóm bị nhận định là không phù hợp với thị hiếu của Vpop hiện nay. 

Có thể nói, SGO48 là nhóm nhạc đầu tiên ở Vpop có teaser cho MV đầu tay đạt được triệu view.