Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Single 'đá xoáy' của Taylor Swift vừa bị ca khúc này phá vỡ kỷ lục stream chỉ sau 1 ngày ra mắt

Ca khúc mới của Drake vừa phá kỷ lục do Taylor Swift thiết lập vào tháng 8 năm ngoái.

Ra mắt ngày 27/8/2017 (giờ Mỹ), "phát súng" đầu tiên mở đường cho album "Reputation" là MV "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift đã nhanh chóng phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác.

Có thể kể đến 3 kỷ lục bị phá trong ngày đầu tiên như "Thành tích radio US ngày đầu tiên cao nhất với +4000 spin và 30 triệu người nghe"; "Kỷ lục lyric video được xem nhiều nhất trong 24 giờ với trên 18 triệu lượt", và đặc biệt là "Kỷ lục thành tích ngày đầu tiên của một nữ nghệ sĩ trên Spotify US với 3,8 triệu lượt streaming".

MV 'đá xoáy' của Taylor Swift vừa bị ca khúc này phá vỡ kỷ lục stream chỉ sau 1 ngày duy nhất

Tuy nhiên, kỷ lục stream trên Spotify của ca sĩ người Mỹ vừa bị ca khúc mới "God's Plan" của Drake phá vỡ sau khi được phát hành hôm 19/1. Một nguồn tin xác nhận với Pitchfork: "Chúng tôi có thể xác nhận 'God's Plan' của Drake hiện đang nắm giữ kỷ lục ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify US trong một ngày".

Ngoài ra, ca khúc này cũng phá kỷ lục single được stream nhiều nhất trên Apple Music trong một ngày với 14 triệu lượt stream. 

 

Congrats King. Samesies.

A post shared by champagnepapi (@champagnepapi) on

Năm 2016, Drake là nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify. Cũng trong năm đó, "One Dance" của anh có nhiều tuần giữ No.1 trên Billboard và là ca khúc được stream nhiều nhất mọi thời đại. 1 năm sau, vị trí của Drake nhường lại cho Ed Sheeran với "Shape Of You"

God's Plan - Ca khúc mới của Drake vừa phá kỷ lục stream trên Spotify: