Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 (Mùa 2)

Sing My Song tập 6: bị tố sao chép phong cách của Sơn Tùng, thí sinh đội Giáng Son vẫn tiến thẳng vào vòng Chung kết

Sau chương trình này, có lẽ fan Việt đã tìm ra được một bản sao tiếp theo của chàng trai gốc Thái Bình.

Xuất hiện ở vòng Ghi âm của Sing My Song 2018 với ca khúc "Yêu bạn được không", Juun Đăng Dũng và RTee được đánh giá là nhân tố hút fan của đội Giáng Son bởi lượng fan sẵn có, sự đa dạng trong phong cách, có màu trẻ và đặc biệt là rap được, hát được. Sang đến Trại Sáng tác, bộ đôi này tiếp tục gây chú ý khi tự sáng tác, tự thể hiện bài hát "Vội vàng" - được lấy cảm hứng từ bài thơ cùng tên của thi sĩ Xuân Diệu. 

Nghe ca khúc TẠI ĐÂY

Theo nhận xét của phần đông khán giả, đề tài và cả ca từ qua cách triển khai của đôi bạn thân này không quá mới mẻ nhưng họ ghi điểm bằng cách tạo sự tương phản giữa phần đầu lắng đọng, sau đó chuyển sang đoạn rap sôi động. Đặc biệt, HLV Đức Trí còn nhìn ra được sự cập nhận thời thượng khi Juun Đăng Dũng và RTee đem câu nói "dành cả thanh xuân để..." vào sáng tác của mình. Ngay cả HLV khó tính như Lê Minh Sơn cũng phải khẳng định: "Hai bạn có rất nhiều yếu tố để phát triển nghề".

Tuy nhiên, về phía hội đồng giám khảo chuyên môn, "Vội vàng" lại không được đánh giá cao về mặt chất lượng mà bước đầu chỉ thấy được tính giải trí, trình diễn. Đáng chú ý, một nhà báo còn thẳng thắn nhận xét, phần trình diễn của Juun Đăng Dũng dễ khiến người ta liên tưởng đến phong cách của Sơn Tùng M-TP và bản thân anh chàng cũng thừa nhận, đã từng nghe rất nhiều lần câu nói này. 

nhận xét của khán giả sing my songnhận xét của khán giả sing my song 1

nhận xét của khán giả sing my song 2

nhận xét của khán giả sing my song 3

nhận xét của khán giả sing my song 4

Không riêng gì một thành viên trong hội đồng chuyên môn mà khán giả cũng nhận ra sự tương đồng về phong cách của Juun Đăng Dũng với Sơn Tùng

juun đăng dũng sing my song

juun đăng dũng sing my song 1

juun đăng dũng sing my song tập 6

junn đăng dũng sing my song 3

Hình ảnh cho thấy, cách trình diễn của Juun

sơn tùng mtp

như được học hỏi từ bản gốc của "sếp" Tùng

Cuối cùng, thí sinh đội Giáng Son nhận được 13/21 điểm nhưng vẫn cùng Sa Huỳnh bước vào đêm Chung kết do có được tấm vé từ bộ tứ HLV.