Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Sing My Song phiên bản Việt Nam sẽ ra mắt vào tháng 11 tới

Phía ban tổ chức vừa công bố chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/11.

sing my song bài hát hay nhất 2016

Sing My Song là chương trình thực tế dành cho những thí sinh có khả năng sáng tác và trình bày chính ca khúc của mình. Người ta biết đến chương trình này nhiều nhất thông qua phiên bản Trung Quốc. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi Bài hát hay nhất, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều tài năng âm nhạc.

Hiện tại, vòng sơ tuyển trực tiếp đã hoàn tất nhưng để tìm kiếm thêm nhiều tài năng khác, ban tổ chức vẫn đang tiến hành tuyển sinh online và sẽ kết thúc vào ngày 14/10. Đồng thời, Sing My Song cũng công bố thời gian phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 20/11/2016.

sing my song bài hát hay nhất 2016

Theo format của phiên bản gốc, Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ có 3 vòng thi. Ở mỗi vòng, 4 giám khảo sẽ chọn ra ca khúc mình ấn tượng nhất. Đương nhiên chủ nhân của những ca khúc này cũng được bước vào vòng tiếp theo và chính giám khảo sẽ phối mới ca khúc theo nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Trong đêm chung kết, khán giả và hội đồng thẩm định sẽ cùng bình chọn chủ nhân của ca khúc nào là quán quân của chương trình.

nguyễn hải phong hồ hoài anh sing my song

Nguyễn Hải Phong - Hồ Hoài Anh

Dù đã công bố thời gian phát sóng nhưng ban tổ chức vẫn giữ bí mật thành phần ban giám khảo của Sing My Song mùa đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Hồ Hoài Anh là hai cái tên được đồn đoán cho vị trí ghế nóng này.