Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 (Mùa 2)

Sing My Song mỗi tuần 1 bài 'đạo': hết WINNER đến EXO bị tác giả Việt 'sờ gáy'

Tuy không bê nguyên cả beat nhạc vào sáng tác của mình nhưng lần này, một trong những tiết mục dự thi Sing My Song vẫn bị tố cáo là 'học hỏi' đoạn điệp khúc từ 'For Life' của EXO.

Tối 25/3 vừa qua, tập cuối cùng của vòng Ghi âm Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa 2 đã lên sóng VTV3. Dẫu tìm được khá nhiều nhân tố mới, trong đó có cả những nhạc sĩ chuyên nghiệp thì đây vẫn là mùa mà các thí sinh liên tiếp dính nghi án "đạo nhạc". Hết Gnash, Tiên Cookie, WINNER và đến nay, EXO cũng bị tác giả Việt "sờ gáy". 

"Chưa bao giờ như bây giờ"

"Hạnh phúc của bạn là gì"

và "I'm Sorry" là 3 tiết mục bị bóc mẽ "đạo" từ Á sang Âu của Sing My Song vòng Ghi âm 3 tập đầu

Cụ thể, tiết mục "Con tha thứ cho mẹ" của anh chàng Phạm Hoàng Duy bị chỉ ra là có đoạn điệp khúc tương đồng với "For Life" của gà nhà SM. Tuy không "mượn beat" quá nhiều như trường hợp của Nguyễn Minh Cường (đạo "Fool" của WINNER) ở tập trước, tuy nhiên, Hoàng Duy vẫn bị đông đảo các EXO-L lên tiếng chỉ trích, đồng thời yêu cầu một lời giải thích. 

"Con tha thứ cho mẹ" của Phạm Hoàng Duy

được cho là có đoạn điệp khúc tương đồng với "For Life" của EXO

fan exo tố cáo sing my song đạo nhạc

fan exo tố cáo sing my song đạo nhạc 1

fan exo tố cáo sing my song đạo nhạc 2

Vì lẽ đó mà rất nhiều fan của EXO tại Việt Nam đã đồng loạt lên tiếng phản đối, thậm chí còn yêu cầu Sing My Song đổi thành Sing My Cover

Được biết, nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy là một gương mặt quen thuộc từng sáng tác cho các ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm..., đồng thời cũng tự mình thể hiện khá nhiều ca khúc ấn tượng như: "Em sẽ hạnh phúc", "Không hối hận", "Em đã quên anh"...

phạm hoàng duy

Chân dung nam nhạc sĩ đang bị cộng đồng EXO-L tẩy chay.