Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 (Mùa 2)

Sing My Song mới ghi hình tập 5, fan Việt đã tìm ra Quán quân mùa mới

Nếu như dự đoán của khán giả là đúng trong những tập tiếp thì đây sẽ là Quán quân đầu tiên của Sing My Song nhận được sự ủng hộ tuyệt đối.

Tối qua (1/4), tập đầu tiên của Trại sáng tác 24g đã lên sóng. Được chú ý nhất ở tập này chính là thí sinh Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez) - tác giả của bản hit "Một phút", đồng thời cũng từng làm náo loạn vòng Ghi âm với ca khúc "Là anh đó". Có vẻ do được kì vọng quá cao nên Andiez đã chịu không ít áp lực. Bởi vậy, HLV Hồ Hoài Anh đã phải đưa cả bạn gái của Hoài Nam đến để giúp cậu học trò có những cảm xúc chân thật nhất khi sáng tác cho chủ đề Tình yêu. 

hoài nam sing my song

Để giúp học trò lấy lại tinh thần, Hồ Hoài Anh đã đưa cả bạn gái của Hoài Nam đến

Quả thực, đây chính là chìa khóa giúp ca khúc "Tình yêu của anh" nhận được điểm số tuyệt đối từ hội đồng bình chọn, trước đó là chinh phục cả 4 vị HLV. 

"Tình yêu của anh" - Trương Nguyễn Hoài Nam

Ngoài lời khen về độ rung ngọt ngào trong giọng hát của Trương Nguyễn Hoài Nam, HLV Lê Minh Sơn còn chia sẻ, anh có mơ cũng không có được những cảm xúc trong bài hát. Riêng HLV Giáng Son lại khẳng định, ca khúc này sẽ sớm thành hit khi có sự sáng tạo vừa lạ vừa quen.  

trương nguyễn hoài nam

Cảm xúc chân thật cùng giọng hát ngọt ngào là một trong những lý do khiến Andiez chinh phục được cả 4 HLV

Về phía hội đồng bình chọn, phần lớn đều đồng ý đây là một ca khúc hoàn thiện cả về giai điệu lẫn cảm xúc. Cụ thể, nhạc sĩ Hoàng Nhã nhận xét: "Khi nghe Andiez trình diễn, cảm giác rất xúc động. Đã lâu rồi mới nghe một bài tình ca pop ballad hay như vậy", còn nhà sản xuất Long Halo thì bộc bạch: "Mình bị đánh gục ngay từ khi anh Hoài Anh giới thiệu câu chuyện của bạn. Mình muốn bấm nút ngay lập tức, mà chưa cần nghe ca khúc. Nghe bạn hát, mình rất hồi hộp, đến lúc xong rồi, mình muốn ấn banh cái nút này luôn ấy. Trong âm nhạc, không có cái gì đẹp bằng sự thật. Và bạn đang hát cho người yêu bạn, rất đẹp!".

hoài nam sing my song

Hoài Nam chính là thí sinh đầu tiên của Sing My Song 2018 có được điểm số tuyệt đối từ hội đồng bình chọn

Đồng quan điểm với các HLV, phải có đến 90% khán giả mê mẩn sáng tác của Andiez ngay từ lần nghe đầu tiên, trong đó có không ít người nhận định, đây chính là quán quân xứng đáng nhất của Sing My Song năm nay. 

khán giả nhận xét về tiết mục của hoài nam

khán giả nhận xét về tiết mục của hoài nam 1

khán giả nhận xét về tiết mục của hoài nam 2

khán giả nhận xét về tiết mục của hoài nam 3

khán giả nhận xét về tiết mục của hoài nam 4

Với tất cả những lời nhận xét có cánh, Hoài Nam là một trong những thí sinh của đội Hồ Hoài Anh nắm chắc tấm vé bước vào vòng Bán kết.