Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Sing My Song: Lộ diện hai thí sinh đầu tiên bước vào vòng ghi hình

Vòng tuyển sinh online của Sing My Song vừa khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Tùng và cặp đôi Hoàng Hồng Ngọc - Tobby Quốc Trung.

Sau thời gian dài bình chọn, top 5 thí sinh được "vote" nhiều nhất bước vào vòng thử giọng trực tiếp để chọn ra 2 thí sinh vào vòng ghi hình của Sing My Song.

tuyển sinh online sing my song

Top 5 thí sinh được yêu thích nhất vòng bình chọn online

Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người trực tiếp quyết định số phận của top 5. Cô cho biết “Các bạn đều rất bản năng, nhưng cái bản năng ấy lại đêm lại nhiều điều thú vị cho chương trình. Chính sự không gò bó khiến các bạn tung hoành sáng tạo, vừa kết hợp truyền thống, vừa mang nét hiện đại khiến cho các sáng tác đều có những màu sắc riêng biệt”. Ngoài phần thi trình bày ca khúc tự sáng tác, các thí sinh còn nhận được sự góp ý của nữ nhạc sĩ để hoàn thiện hơn trong phong cách âm nhạc.

Sau khi đắn đo suy nghĩ, Lưu Thiên Hương đã trao 2 giải đặc biệt cho Nguyễn Thanh Tùng với ca khúc “Đơn Phương” và Hoàng Hồng Ngọc ft Tobby Quốc Trung với sáng tác “Why not”. Việc này đồng nghĩa rằng các bạn được chọn tham gia vòng ghi hình của chương trình sắp tới. Ban tổ chức sẽ đài thọ 100% chi phí đi lại, ăn uống, đào tạo và phát hành sản phẩm cho top 2 này.

top 2 chiến thắng tuyển sinh online sing my song

Top 2 chiến thắng Sing My Song online

Nguyễn Thế Bảo (Về phía mưa), Phạm Minh Triết (Lạc nhau có phải muôn đời) và Lê Đức Khánh (Em là ai) giành giải khuyến khích. Phần thưởng là 1 suất thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ Khắc Hưng trị giá 10 triệu đồng.

kết quả sing my song online

Ba thí sinh đoạt giải khuyến khích