Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Sing My Song công phá mạng xã hội chỉ sau 3 ngày ra mắt

Tập đầu tiên của Sing My Song phiên bản Việt vừa lên sóng vào ngày 20/11 vừa qua. Và chỉ sau 3 ngày phát sóng, chương trình đã gây bão mạng xã hội khi thu hút được triệu lượt view.

Ngay từ những ngày đầu "nhá hàng", Sing My Song – Bài hát hay nhất 2016 đã thu hút được nhiều thí sinh tham gia và sự quan tâm của khán giả. Không phụ lòng trông đợi từ dư luận, tập mở màn của chương trình đã thật sự gây sốt khi đạt được con số lượt xem ấn tượng và nhiều phản hồi tích cực.

tập 1 sing my song 2016

Tính đến ngày 23/11, tập 1 đã cán mốc hơn 1,4 triệu lượt xem trên trang youtube chính thức của chương trình. Điều này chứng tỏ nó đã trở thành một trong những gameshow thực tế hot nhất dịp cuối năm nay.

tập 1 sing my song gây sốt

tập 1 sing my song gây sốt

tập 1 sing my song gây sốt

Rất nhiều bình luận khen ngợi và ủng hộ chương trình trên trang fanpage

Thí sinh đặc biệt nhất trong tập 1 – Lê Thiện Hiếu cũng góp phần làm cho Sing My Song tạo "bão" trong cộng đồng mạng. Phần trình diễn “Ông bà anh” và câu chuyện tìm lại giới tính của anh chàng trở thành hiện tượng và được giới trẻ đồng loạt chia sẻ.

Riêng phần dự thi của Lê Thiện Hiếu thu hút được hơn 1 triệu view sau 12h lên sóng và tăng lên 3,2 triệu view sau 3 ngày. Và chắc chắn con số sẽ chưa dừng lại ở đây khi độ lan tỏa của “Ông bà anh” vẫn còn mạnh mẽ

lê thiện hiếu sing my song

lê thiện hiếu sing my songNhững chia sẻ hết sức chân thành của khán giả sau tập 1

lê thiện hiếu sing my song

Từ khóa “Lê Thiện Hiếu” cũng cho ra hơn 1 triệu kết quả khi tìm kiếm trên google, nhiều trang báo và đài truyền hình cũng đưa tin và liên hệ phỏng vấn “chàng trai” đặc biệt này

Ngoài tiết mục của Thiện Hiếu thì phần dự thi của hai thí sinh nổi tiếng Phạm Hồng Phước và Đào Bá Lộc cũng gây chú ý. Chỉ với gần 10 tiết mục trong tập 1 đã mang về cho Sing My Song 6 triệu lượt xem sau 3 ngày phát sóng.

Phạm Hồng Phước

Đào Bá Lộc

Tập 2 của Sing My Song 2016 sẽ được phát sóng vào 21h ngày 27/11 tới.