Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Sing”: Bộ phim khẳng định vị trí độc tôn của âm nhạc

Câu chuyện vui nhộn với những nhân vật hoạt hình đáng yêu, bộ phim “Sing” ( Tựa việt: Đấu trường âm nhạc) còn gây sốt trên toàn thế giới khi quy tụ 65 ca khúc đình đám một thời.

http://cdn1-www.comingsoon.net/assets/uploads/2016/02/singheader.jpg
 
Sau hàng loạt bộ phim hành động, bộ phim rơi vào dịp cuối năm mang tên Đấu trường âm nhạc, đã khiến người xem được dịp cười vui vẻ, vừa khiến ta phải bật khóc trước câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu sắc. Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nhưng lại là câu chuyện của hiện thực phũ phàng: chú koala làm chủ một nhà hát hy vọng sẽ vực dậy sản nghiệp của bố mình, một anh chàng khỉ đột khao khát được hát, một cô nàng voi nhút nhát và chỉ có thể làm chính mình bằng cách cất lời ca, một bà mẹ heo với cuộc sống chán chường bên 25 đứa con, một cô nhím thất tình và một chú chuột nhắt chuyên đi lừa lọc. Họ có mặt trong một cuộc thi âm nhạc để theo đuổi ước mơ và làm lại cuộc đời.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2016/12/27/singillumination-5229.jpg
 
Được phát hành vào ngày 21/12/2016, bộ phim nhanh chóng tạo ra cơn sốt toàn cầu và đem về cho nhà sản suất 94 triệu đô la. Với những khán giả nhỏ tuổi, Đấu trường âm nhạc khiến mỗi bạn nhỏ thêm yêu cuộc sống, đồng thời tạo ra nhiều tiếng cười vui nhộn trong những ngày cuối năm. Còn với những khán giả trưởng thành, bộ phim là dịp để mỗi người nhìn lại những gì đã qua, và cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để làm lại từ đầu.
 
 
Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ âm nhạc, chắc chắn Đấu trường âm nhạc sẽ khiến bạn thỏa mãn. Bộ phim quy tụ 65 ca khúc nổi tiếng một thời như: “Bad Romance”, “Shake it off”, “Stay with me”, “Ride like the Wind”, “Crazy Town”,…
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2016/12/27/maxresdefault-19db.jpg
 
Trong thời điểm rất nhiều siêu phẩm bom tấn phim hành động, những cốt truyện nhạt nhòa phụ thuộc vào kỹ xảo, các nhà làm phim bắt đầu trở lại khai thác tối đa âm nhạc – chất xúc tác của cảm xúc. Những ca khúc một thời được phát lại cũng để chứng tỏ sức sống mãnh liệt của các bài ca đã đi vào huyền thoại. Sau thành công của La La Land, Sing tiếp tục chứng tỏ vị trí quan trọng của âm nhạc mà như đạo diễn  Garth Jennings đã nói: “Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là làm thế nào để có thể khiến khán giả quan tâm tới câu chuyện của từng nhân vật, gắn kết các câu chuyện của họ lại với nhau. Và chỉ có âm nhạc mới giúp chúng tôi đạt được điều đó”.