Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Simon Cowell tuyên bố không bao giờ quay trở lại "American Idol"

"Tôi đã nghỉ một mùa và chưa bao giờ hối tiếc quyết định đó", nhà sản xuất lừng danh cho biết.

Simon Cowell sẽ không trở lại ghế nóng sau khi "American Idol" trở lại sóng truyền hình. Vị giám khảo nổi tiếng này cho biết ông đã được các nhà sản xuất tiếp cận và mời chào tham gia loạt series làm lại dưới tên gọi "Idol", nhưng ông đã từ lập tức từ chối. "Tôi đã nhận được lời mời từ chương trình, nhưng rất tiếc câu trả lời là không", ông nói với Extra.

Simon Cowell đã không còn muốn quay lại "American Idol"

"Tôi hết hứng thú rồi. Giờ chỉ còn là những ký ức thời chương trình mới được bấm máy. Mọi thứ giờ thay đổi quá nhiều với Randy [Jackson], Ryan [Seacrest] và Paula [Abdul]. Bạn không thể nào dựng lại được bộ khung đó", ông nói. "Lần cuối cùng tôi xem chương trình, có cảm giác như nó không còn là "American Idol" nữa. Chỉ giống ở cái tên thôi. Tôi đã nghỉ một mùa và chưa bao giờ hối tiếc quyết định đó".

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng Simon Cowell sẽ không ngồi ghế nóng bởi "ông trùm" truyền hình thực tế đã nhận lời mời tiếp tục làm giám khảo cho một số show khác. Cụ thể, những chương trình có sự góp mặt của nhà sản xuất lừng danh này sẽ là "America's Got Talent 2017" và "The X-Factor Anh 2017".

Sau một mùa tạm nghỉ, một chương trình khác dưới tên gọi "Idol" sẽ được khởi quay

Sau 15 mùa phát sóng trên FOX từ năm 2002 đến năm 2016, "American Idol" đã được ABC "hồi sinh" và sẽ chính thức lên sóng vào mùa 2017-2018. Ryan Seacrest, MC gắn bó từ những ngày đầu, đã được liên hệ trở lại. Tuy nhiên, cũng giống như Simon, rất có thể anh sẽ không tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Trong khi đó, quán quân mùa đầu của "American Idol" - Kelly Clarkson, người từng được đồn đoán sẽ làm giám khảo trong múa tới, cô vừa thông báo sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 14 cùng Blake Shelton và Adam Levine. 

"American Idol" là chương trình âm nhạc truyền hình thực tế do Simon Fuller khởi tạo trải qua 15 mùa và khép lại hồi tháng 4/2016. Tuy nhiên, nhờ có ABC, chương trình sẽ trở lại trên Alphabet vào các buổi tối Chủ nhật trong mùa giải 2017-2018.