Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Simon Cowell ngạc nhiên với bến đỗ tiếp theo của Liam Payne

Simon Cowell tiết lộ mình đã khá "ngạc nhiên" khi Liam Payne ký hợp đồng solo với Capitol Records.

Ông "trùm" sản xuất âm nhạc và chương trình truyền hình đã có chút thất vọng khi phát hiện ra One Direction đã quyết định không ở lại với công ty của ông - Syco Music sau quyết định tạm dừng hoạt động một thời gian của ban nhạc hồi đầu năm nay.

trùm simon cowell

Ông trùm các chương trình truyền hình - Simon Cowell

Phát biểu với Entertainment Tonight, Simon nói: "Tôi hơi ngạc nhiên khi đọc tin Liam đã ký hợp động với một hãng khác. Tôi không mong đợi điều này. Nhưng bạn biết đấy, điều đó đã xảy ra".

"Boss" của chương trình The X Factor dường như muốn "đá xoáy" nam ca sĩ 22 tuổi khi ông ca ngợi "lòng trung thành" của những người đồng nghiệp Liam như Louis Tomlinson, Harry Styles Niall Horan nhưng không hề nhắc tới tên nam ca sĩ.

Ông cho biết đầu tuần này: "Chúng tôi đang liên lạc với bọn họ. Điều tuyệt với ở những chàng trai này - không hẳn là tất cả trong số họ nhưng hầu hết là vậy - có những người cực kỳ trung thành và bạn đừng nên lúc nào cũng mong đợi điều đó. Niall, Harry, Louis - họ thật tuyệt vời".

Liam Payne

Liam Payne quyết định rời 1D và gia nhập Capitol Records UK

Liam - người đang hẹn hò với Cheryl Fernandez-Versini - đã công bố hợp đồng thu âm mới của nam ca sĩ tuần qua nhưng anh chàng cũng thổ lộ rằng One Direction sẽ mãi là "gia đình" của mình.

Tại thời điểm đó, anh cho biết: "Tôi thực sực hạnh phúc khi đã ký hợp đồng mới một hãng uy tín như Capitol Records UK".

Chia sẻ với báo chí, Liam tuyên bố,"Capitol Records đã có truyền thống lịch sử lâu đời từ trước đến nay từ thời Frank Sinatra và tôi mong muốn được trở thành một phần trong lịch sử của hãng". 

"One Direction sẽ mãi mãi là gia đình của tôi; Giờ đây tôi rất hứng thú để biểu diễn với vai trò mới - một nghệ sĩ solo", nam ca sĩ nói thêm.

Vào hôm 21/7 vừa qua, Liam Payne vừa thông báo trên trang Twitter cá nhân về bản hợp đồng cho sản phẩm solo với hãng Capitol Records. Được biết, một ca khúc được Liam và rapper Juicy J thu âm cũng đã bị rò rỉ trên mạng internet vào đầu năm nay. Cùng lúc đó, cụm hashtag ##OneDirectionisOverParty (bữa tiệc của One Direction kết thúc) cũng trở thành xu hướng nóng nhất trên mạng xã hội Twitter kèm theo những chỉ trích về lòng trung thành của Liam Payne.

Bản hợp đồng của Liam Payne với Capitol Records không biết sẽ đem lại thành công cho nam ca sĩ hay không, nhưng chỉ biết trước mắt ca sĩ 22 tuổi này đang đứng trước khá nhiều áp lực đến từ những người đã theo dõi và hợp tác với ngôi sao này bấy lâu nay.

HN lược dịch