Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Simon Cowell bỏ ngỏ khả năng trở lại ghế nóng American Idol 2018

Đây sẽ là một sự thiếu hụt lớn về mặt nhân sự, nhất là khi "American Idol" mới vừa trở lại.

Sau một thời gian khá dài vắng bóng trên truyền hình, chương trình American Idol sẽ chính thức trở lại với khán giả vào năm sau 2018. Trong mùa tới, rất có thể MC gắn bó qua 15 mùa - Ryan Seacrest sẽ không tiếp tục dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng Simon Cowell sẽ không ngồi ghế nóng bởi "ông trùm" truyền hình thực tế đã nhận lời mời tiếp tục làm giám khảo cho một số show khác.

Simon Cowell bỏ ngỏ khả năng trở lại ghế nóng American Idol 2018?

Simon Cowell có thể sẽ không nhận ghế giám khảo trong chương trình mùa tới

Cụ thể, những chương trình có sự góp mặt của nhà sản xuất lừng danh này sẽ là "America's Got Talent 2017" và "The X-Factor Anh 2017". Tuy nhiên tựu chung lại, khả năng Simon trở lại ghế nóng vẫn còn là một dấu hỏi, vì đại diện NBC chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về danh sách các thành viên làm giám khảo mùa mới.

"American Idol" là chương trình âm nhạc truyền hình thực tế do Simon Fuller khởi tạo trải qua 15 mùa và chính thức khép lại hồi tháng 4/2016. Gần một năm qua, các nhà sản xuất muốn sớm tái khởi động thương hiệu, nhưng kế hoạch nay vấp phải trở ngại lớn.

Nói về quyết định "hồi sinh" series truyền hình ăn khách này, vị đại diện cho biết: "Việc khôi phục American Idol không phải quyết định dễ dàng. Chương trình từng là một show truyền hình không thể thiếu trên kênh Fox. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để trao đổi với nhà sản xuất về tương lai của chương trình này".

Simon Cowell bỏ ngỏ khả năng trở lại ghế nóng American Idol 2018?

Thông tin "American Idol" hồi sinh khiến nhiều khán giả rất vui mừng

Mùa tới, "American Idol" sẽ chính thức chuyển sang nhà đài ABC sau 15 mùa phát sóng trên FOX từ năm 2002 đến 2016. Cuộc thi ca hát này dự kiến sẽ trở lại trên Alphabet vào các buổi tối Chủ nhật trong mùa giải 2017-2018. Tuy nhiên, "American Idol" sẽ khó nằm trong khung giờ vàng khi phải cạnh tranh với hai hot show hiện nay là "The Voice Mỹ" và "America's Got Talent".