Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Simon Cowell bị đồng nghiệp tố quá khắt khe với nữ giới

Simon Cowell được mệnh danh là một trong những giám khảo khó tính nhất tại các cuộc thi tìm kiếm tài năng.

Trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường mới đây, nữ giám khảo tóc vàng xinh đẹp Amanda Holden đã lên tiếng "chê trách" Simon Cowell vì quá khắt khe với nữ giới. Mặc dù cả hai đã gắn bó và hợp tác qua rất nhiều mùa của chương trình Britain's Got Talent, nhưng điều đó vẫn còn "ám ảnh" Amanda mãi cho đến tận bây giờ. 

Amanda Holden và Simon Cowell

Amanda Holden đôi lúc cảm thấy khó chịu vì sự khắt khe của Simon Cowell

Amanda cho biết: "Một lần, tôi mặc trang phục được thiết kế theo váy của nhân vật chính trong câu truyện Cô bé Lọ Lem (Cinderella). Simon thẳng thắn nói nó không phù hợp với tôi. Anh ấy luôn có những quy định và góc nhìn rất khắt khe với nữ giới".

"Mặc dù vậy, cũng có đôi lúc tôi đồng ý với quan điểm của Simon. Trước khi đến với Britain's Got Talent, tôi tự thấy mình có diện mạo thật khủng khiếp. Nhưng sau đó, tôi biết mình cần phải thay đổi bởi công chúng sẽ để ý tôi nhiều hơn trên màn ảnh. Sự thay đổi như vậy cũng quan trọng với phụ nữ nói chung", nữ giám khảo bày tỏ.

Trước đó, ở cuộc thi tìm kiếm tài năng khác, Simon Cowell cũng từng gây ra tranh cãi khi chê bai chuyện trang điểm của thí sinh nữ 17 tuổi. "Ông trùm" truyền hình thực tế đã dọa sẽ loại thí sinh này nếu tiếp tục trang điểm đậm. Vì quá lo lắng và hồi hộp, thí sinh này đã bật khóc ngay trên sân khấu. 

Amanda Holden và Simon Cowell

Bộ tứ giám khảo rất được yêu thích của Britain’s Got Talent

Khó tính là vậy nhưng không ai có thể phủ nhận được tài năng và sức ảnh hưởng của Simon Cowell. Ít ai biết rằng Format chương trình của Britain’s Got Talent (tìm kiếm tài năng của Anh Quốc) do Simon Cowell trực tiếp chỉ đạo sản xuất. 

Trải qua 10 mùa phát sóng, mới đây vừa rộ lên thông tin toàn bộ ekip thừa nhận đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài năng mới cho chương trình. Nguyên nhân là do chưa có nhiều tài năng thực sự nổi bật cũng như khâu tuyển chọn ở vòng casting bị siết chặt hơn mọi năm.

HN lược dịch