Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Siêu thị" SM bị Knet mỉa mai sau một bài post Instagram PR cho sản phẩm không liên quan đến âm nhạc

SM Entertainment đang dần biến thành một siêu thị thu nhỏ thật sự cho các fan hâm mộ

Việc SM Entertainment nổi tiếng với những lần công khai bán các sản phẩm không liên quan đến âm nhạc với giá cả bất hợp lý, lợi dụng tình cảm của fan với nghệ sĩ công ty để kiếm tiền không còn là điều gì lạ lẫm. Từ chổi, bỏng ngô, nhẫn nhựa, ghim cài áo, … các fan những năm gần đây thậm chí đã lên án công ty không khác gì một công ty kinh doanh đa cấp mọi mặt hàng mà không quan tâm đến âm nhạc.

Kết quả hình ảnh cho snack exo

Bỏng ngô EXO, một trong những goods bị chê là lố bịch được các nhà quản lý của SM nghĩ ra 

Tuy nhiên, “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, công ty giải trí thuộc Big3 Hàn Quốc mới đây lại một lần nữa khiến không chỉ các fan mà cư dân mạng Hàn Quốc phải ngán ngẩm với một bài đăng Instagram PR cho đĩa DVD phim ‘Avengers: Endgame’ được bày bán tại các kệ hàng của SM: “Hãy cùng gặp nhau tại cửa hàng online SMTOWNandSTORE để mua ‘Avengers: Endgame’ ngay lúc này nào!

Phẫn nộ vì việc công ty liên tiếp bán các sản phẩm như thể đang ngập trong nợ nần, tuy nhiên người hâm mộ và Knet chỉ có thể lắc đầu ngán ngẩm. Sự thật là không chỉ từ ‘Avengers: Endgame’ mà cửa hàng online ‘SM Life Design’ của SM đã bắt đầu bán các đĩa DVD phim của Disney từ lâu trước đó.

-Wow bọn họ đúng là làm mọi cách có thể đấy nhỉ  ㅋㅋㅋ

-Họ viết "앤" game (trong tiếng Hàn là: And – và), nên tôi đã nghĩ bọn họ đang bán cái gì đặc biệt lắm. Nhưng thực ra họ đang chỉ ‘End game’.

-Làm đến mức này thì họ sẽ bán được nhiều đĩa đấy. Làm tốt lắm. ㅋㅋ

-Đó là do tên tuổi của SM trong ngành giải trí lớn đến nỗi nhiều fan quốc tế cũng bị hoang mang. Nhưng tôi chắc là họ đang làm việc rất chăm chỉ đấy. Thật là không thể ngờ được

-Bọn họ còn bán một cái chổi trực tiếp ở ARTIUM với giá 35000 won cơ mà. ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ