Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Siêu phẩm’ của Lady Gaga và Ariana Grande đã chính thức xuất xưởng!

Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng ca khúc mới nhất mang tên ‘Rain On Me’ của bộ đôi Ariana Grande – Lady Gaga đã ra mắt.

Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng đĩa đơn “Rain On Me” của Lady Gaga và Ariana Grande đã được ra mắt vào ngày 22 tháng 5. Ca khúc được xem là sự pha trộn hoàn hảo với hai chất giọng tuyệt vời của Lady Gaga và Ariana. Bên cạch đó, tiết tấu của “Rain On Me” sẽ thu hút bạn ngay lập tức. Nhiều người cho rằng, ca khúc này dễ nghe và thu hút hơn so với single trước đó là “Stupid Love”.

Lady Gaga Ariana Grande

Được biết, đĩa đơn này đã được công bố trước đó khá lâu. Trong bài phỏng vấn với Paper, Gaga cũng đã hé lộ về một sản phẩm âm nhạc kết hợp với một nữ nghệ sĩ. Nữ nghệ sĩ này được Gaga miêu tả là: "đều trải qua những tổn thương tương tự với tôi trong mắt công chúng", fan cho rằng miêu tả này trùng khớp với Ariana khi "tiểu diva" đã liên tiếp trải qua những tổn thương về tinh thần sau vụ khủng bố tại Manchester năm 2017 cũng như việc bạn trai cũ Mac Miller qua đời.

Bên cạnh đó, fan của cả hai bên đã phát hiện dạo gần đây, Gaga và Ariana rất chăm "tương tác" qua lại với nhau. Gần đây nhất, nữ ca sĩ "no tears left to cry" đã bình luận dưới bức hình Gaga cùng bạn trai: "Yêu thương cả hai thật nhiều".

Chỉ còn vài ngày nữa, album đầy đủ của Lady Gaga mang tên “Chromatica” sẽ ra mắt. Hãy cùng chờ đợi những nhạc phẩm mới của bà mẹ quái vật các bạn nhé!