Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siêu phẩm '30' của Adele: Album tuyệt vời nhất trong sự nghiệp âm nhạc của 'Họa mi nước Anh'

Sau một thời gian chờ đợi, '30' của Adele đã được ra mắt và nhận được cơn mưa lời khen của netizen.

Đúng 0h00 ngày 19/11 (theo giờ Việt Nam), Adele chính thức cho ra mắt album 30 trong sự trông đợi của khán giả toàn thế giới. Được biết, ekip của Adele đã làm việc với các đơn vị phát hành nhạc để đảm bảo dù khán giả ở bất kì quốc gia nào, album 30 cũng sẽ đều lên kệ tại khu vực đó vào đúng 0h00 ngày 19/11.

30

Album có thời lượng gần 1 tiếng đồng hồ với tổng cộng 12 ca khúc, rất nhiều các ca khúc có thời lượng dài 5-6 phút, một điều không dễ thấy với các sản phẩm âm nhạc hiện đại. Điều này chứng tỏ Adele vẫn trung thành với giá trị âm nhạc của cô, không vì thị hiếu công chúng mà thay đổi.

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được lời khen của giới phê bình và fan hâm mộ. Trên Metacritic, ấn định điểm chuẩn hóa 100 cho xếp hạng từ các ấn phẩm, album đã nhận được điểm trung bình có trọng số là 89 dựa trên 12 bài đánh giá, cho thấy "sự hoan nghênh toàn cầu".

adele

Rob Sheffield của Rolling Stone đã gọi 30 album là "chạm nhất, mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay" của Adele với những màn trình diễn giọng hát hay nhất trong sự nghiệp của cô, đồng thời ca ngợi quá trình sản xuất "khéo léo" của các cộng sự.

Neil McCormick, trong bài đánh giá của mình cho The Daily Telegraph, ca ngợi 30 là đĩa hát đỉnh nhất của cô, chứa các bài hát "quyền lực" với cảm xúc "mãnh liệt". Emma Swann của DIY mô tả album là "thô mộc và không khoan nhượng", phù hợp với âm nhạc điện ảnh với lời bài hát về "nỗi đau, hy vọng".

Từ Khóa:

adele

30