Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siêu năng lực biến hình ảo diệu của ‘thánh sống ảo’: Tung poster MV mới và fan được một phen hoảng hốt vì… không thể nhận ra thần tượng!

Cô nàng lắm chiêu của Vpop lại vừa tung ra poster MV mới nhưng khán giả lại đồng loạt hoang mang đặt câu hỏi: ‘Vbiz lại vừa xuất hiện một mỹ nữ mới toanh chăng?’.

Mới đây, dân mạng được một phen bấn loạn khi cô nàng Lâm Khánh Chi tung poster để ra mắt MV mới trong thời gian tới. Điều đáng nói là sau khi poster được đăng tải, ngoài khả năng “sai chính tả thần sầu”, Lâm Khánh Chi còn được fan xưng danh là “thánh sống ảo” của Vpop khi mặt một đường, hình poster một nẻo.

Lâm Khánh Chi tung poster MV mới

Lâm Khánh Chi tung poster MV mới

Cụ thể, vì lạm dụng photoshop quá đà, gương mặt của Lâm Khánh Chi biến dạng và khác xa so với hình ảnh thực. Mỹ nhân trong hình gương mặt V-line, ngũ quan hài hoà, đôi mắt, sống mũi khiến người xem liên tưởng đến người đẹp Cbiz như Phạm Băng Băng nhưng tuyệt nhiên… chẳng hề liên quan đến gương mặt Lâm Khánh Chi hiện tại.

Lâm Khánh Chi tung poster MV mới

Gương mặt của cô nàng trở nên khác lạ khi lạm dụng các phần mềm chỉnh hình

Trước đó, cả ảnh selfie lẫn ảnh studio, người đẹp chuyển giới đều khiến cư dân mạng giật mình vì nhan sắc trẻ trung, làn da nuột nà khác hẳn gương mặt ngoài đời. Đây cũng chính là lý do Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi khiến fan phải “dụi mắt”, xác nhận nhiều lần khi xem hình ảnh trên mạng.

Dân mạng phong Lâm Khánh Chi là thánh sống ảo" của Vpop

Dân mạng phong Lâm Khánh Chi là "thánh sống ảo" của Vpop

Chiêm ngưỡng các công trình làm đẹp bằng công nghệ của cô nàng, fan chỉ có thể “trợn tròn mắt” và cảm thán công nghệ photoshop đúng là chưa bao giờ khiến người khác phải thất vọng.