Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siêu kỷ lục kéo dài 24 năm trong lịch sử Billboard sắp bị ca khúc này phá vỡ

Số tuần bất bại của "Old Town Road" trên Billboard Hot 100 đã lên tới tuần thứ 10. Thành tích mà trong năm nay chưa có ca khúc nào chạm đến.

BXH Billboard Hot 100 vừa công bố không có nhiều bất ngờ khi cái tên quán quân vẫn giữ nguyên là "Old Town Road". Đây là tuần thứ 10 liên tiếp ca khúc này đứng đầu BXH và là ca khúc đầu tiên lập được thành tích này kể từ bản hit "In My Feelings" của Drake năm ngoái.

Hồi giữa tháng 4 năm nay, "Old Town Road" được công bố là phá vỡ kỷ lục của "In My Feelings" cho ca khúc có lượng stream cao nhất Mỹ trong một tuần. Cụ thể, "Old Town Road" đạt 143 triệu lượt stream trong tuần kết thúc ngày 11/4, bỏ xa 116,2 triệu lượt của Drake hồi tháng 7 năm ngoái.

Với thời lượng dài chưa tới hai phút, "Old Town Road" đã đi vào lịch sử Billboard như là No.1 ngắn nhất kể từ năm 1965. Cú bắt tay này giữa Lil Nas X với Billy Ray Cyrus hiện đang là câu chuyện ồn ào nhất giới âm nhạc khi ca khúc lần lượt 'block' (chặn đứng) tất cả các sản phẩm âm nhạc có ý định cạnh tranh với nó trên BXH.

Danh sách những đối thủ bị ca khúc này hạ gục gồm có "Bad Guy" của Billie Eilish, "I Don't Care" của Ed Sheeran & Justin Bieber, "Me!" của Taylor Swift,... Thậm chí, các fan hâm mộ đang làm mọi cách để hy vọng "Bad Guy" của Billie Eilish có thể chặn được bước tiến của "Old Town Road".

Rất nhiều chuyên gia đã nhận định "Old Town Road" có thể phá vỡ kỷ lục No.1 của 'One Sweet Day' - Mariah Carey. Ca khúc hát chung với nhóm Boyz II Men đã trở thành bài hát giữ kỷ lục về vị trí số một trên bảng xếp hạng ở Hoa Kỳ. Bài hát trụ ở vị trí No.1 trong 16 tuần (ngày 12/2/1995). 

Top 10 Billboard Hot 100:

1. Old Town Road - Lil Nas X feat. Billy Ray Cyrus
2. Bad Guy - Billie Eilish
3. Talk - Khalid
4. I Don't Care - Ed Sheeran & Justin Bieber
5. Sucker - Jonas Brothers
6. Wow. - Post Malone
7. Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse) - Post Malone & Swae Lee
8. Suge - DaBaby
9. Dancing With A Stranger - Sam Smith & Normani
10. Sweet But Psycho - Ava Max