Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
America's Got Talent 2016 (Season 11)

Siêu kình ngư Michael Phelps ghé thăm chương trình America's Got Talent 2016

Sau một kỳ Olympic thành công cùng tuyên bố giải nghệ, mới đây siêu kình ngư nước Mỹ Michael Phelps đã có dịp ghé thăm chương trình America's Got Talent 2016.

Michael Phelps vừa kết thúc mùa thế vận hội cuối cùng trong sự nghiệp của mình ở Olympic mùa hè 2016 với 6 huy chương các loại, tuy nhiên siêu kình ngư người Mỹ này vẫn chưa muốn "dừng lại", ít nhất ở một sân chơi khác. Vận động viên giàu thành tích nhất trong lịch sử các kỳ Olympic vừa xuất hiện trong chương trình America"s Got Talent 2016 cùng với người dẫn chương trình nổi tiếng Nick Cannon.
 
Michael Phelps ghé thăm chương trình America's Got Talent 2016
 
Ngay khi Phelps xuất hiện trên sân khấu, đám đông đã reo hò trong gần một phút, hô vang "Hoa Kỳ! Hoa Kỳ! Hoa Kỳ! để chào đón lần hiếm hoi Phelps góp mặt trong chương trình.
Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả bởi có một fan hâm mộ tới tham dự và cổ vũ cho Phelps cũng "nhiệt" không kém, chính là cậu con trai 3 tháng tuổi Boomer Robert - "quả ngọt" từ cuộc hôn nhân giữa siêu kình ngư với cô vợ chưa cưới Nicole Johnson.
 
Michael Phelps ghé thăm chương trình America's Got Talent 2016
 
"Điều quan trọng nhất chính là cậu con trai đầu tiên luôn có mặt trên khán đài để cỗ vũ cho tôi", vận động viên 31 tuổi nói với Cannon về cảm giác sau khi giành huy chương vàng thứ 23. "Thật là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với các kỳ Olympic trước, mỗi khi nhìn lên và thấy con trai mình đang dõi theo cuộc đua".
 
 
Bên cạnh những nỗ lực không ngừng của bản thân trong quá trình vượt qua chứng nghiện rượu để chuẩn bị cho kỳ Olympic 2016, Phelps nhấn mạnh anh đã tìm cho mình một cuộc sống ý nghĩa, đáng mơ ước.
"Tôi ghét phải thua cuộc và mất đi ngôi vị số 1", siêu vận động viên đùa khi Cannon hỏi điều gì đã đưa Phelps tới thành công. "Tôi bắt đầu lập mục tiêu cho việc giành huy chương vàng, giống như lúc 9 tuổi, và tôi mơ sẽ trở thành một ngôi sao bơi lội - đó là điều lớn nhất mà tôi có thể nghĩ đến".
"Về cơ bản tôi muốn thay đổi lịch sử bơi lội, cũng như tôi muốn làm những điều chưa ai làm được trước đây", anh nói tiếp.
 
Michael Phelps ghé thăm chương trình America's Got Talent 2016
 
Phelps đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. VĐV người Mỹ liên tục đăng tải những hình ảnh của cậu con trai Boomer đáng yêu trên Instagram và cả bức hình chụp gia đình nhỏ của mình cùng giám khảo nổi tiếng America's Got Talent - Simon Cowell. Nhiều người hâm mộ cũng tin rằng, giây phút nói lời chào tạm biệt Olympic của Phelps sẽ còn "sống" mãi trong lòng những ai yêu quý huyền thoại của thế vận hội này.
 
Michael Phelps ghé thăm chương trình America's Got Talent 2016
 
Và biết đâu, 16 năm sau, trên làn bơi xanh, một vận động viên trẻ khác của nước Mỹ sẽ được kỳ vọng đem vinh quang về cho Tổ quốc. Tất nhiên, sẽ không còn hình bóng của Phelps nữa mà phải là Boomer - chú "rái cá" còn đang ngậm ti dưới sân khấu để cổ vũ cho cha mình.
HN lược dịch