Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sia tặng xe hơi cực đẹp cho vũ công nhí Maddie Ziegler trong ngày sinh nhật lần thứ 16

Sia vừa gửi tặng cho vũ công nhí Maddie Ziegler một món quà vô cùng giá trị trong ngày sinh nhật lần thứ 16.

Cuối tuần qua, vũ công nhí Maddie Ziegler vừa đón sinh nhật lần thứ 16. Đặc biệt hơn, trong ngày vui của mình, Maddie bất ngờ nhận được quà sinh nhật là một chiếc Audi Q3 cực đẹp từ nữ ca sĩ Sia. Theo New York Post, chiếc xe có giá lên đến 33.000 USD.

Sia tặng xe hơi cho vũ công nhí Maddie Ziegler trong ngày sinh nhật lần thứ 16

Chủ nhân hít "Cheap Thrills" cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Ziegler trên Instagram. Bộ đôi có mối quan hệ thân thiết khi từng hợp tác trong nhiều MV như Chandelier, Elastic Heart, Cheap Thrills hay Big Girls Cry...

Những màn nhảy của cô bé được đánh giá là "đầy sức mạnh" và mang tính biểu tượng cao. Sự kết hợp của cô và nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Sia cũng tạo nên bộ đôi nghệ sĩ cô - cháu ấn tượng của âm nhạc thế giới trong thập kỷ qua.

Sia tặng xe hơi cho vũ công nhí Maddie Ziegler trong ngày sinh nhật lần thứ 16

Maddie từng chia sẻ về Sia: “Cháu đã học được nhiều điều từ cô ấy. Cô ấy giúp cháu cảm thấy thoải mái khi tự tin vào chính mình. Cháu luôn sợ rằng mấy cái răng của cháu quá to nên cháu muốn sửa chúng. Nhưng cô ấy bảo cháu không cần làm thế. Cô ấy nói ‘Đó là thứ làm nên con người cháu’. Cô ấy luôn nhắc nhở cháu sống đúng với con người mình”.

Maddie Ziegler, tên đầy đủ Madison Nicole “Maddie” Ziegler, sinh năm 2002. Cô bé mang ba dòng máu Ba Lan, Đức, Italy và có bố mẹ đều là vũ công ở bang Pennsylvania (Mỹ). Năm 2015, Ziegler nằm trong danh sách 30 thiếu niên có ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn.