Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sia 'gây họa lớn' khi nhìn nhầm Nicki Minaj thành 'kẻ thù không đội trời chung' Cardi B

Nhìn nhầm ai không nói, đằng này Sia lại 'lơ đãng' đến mức gọi tên Nicki Minaj thành 'kẻ thù truyền kiếp' Cardi B.

Là con người thì không thể thiếu những phút nhầm lẫn, nhưng không có nhầm lẫn nào tai hại hơn là gọi tên một người thành 'kẻ thù truyền kiếp' của chính người đó. Câu chuyện 'đáng quên' này mới đây đã xảy ra với nữ ca sĩ nổi tiếng Sia khi không hiểu vì sao cô đã nhìn nhầm Nicki Minaj thành... Cardi B - người từng có một phen đánh nhau đến 'sứt đầu mẻ trán' với nữ rapper tại một sự kiện vào tháng 9/2018. 

Sia (ở giữa) gây họa lớn vì nhìn nhầm Nicki Minaj (ngoài cùng bên phải) thành Cardi B. 

Vào ngày 12/6 vừa qua (giờ địa phương), một fan đã đăng tweet hỏi Sia rằng liệu nữ ca sĩ có muốn hợp tác với Nicki Minaj hay không. Trong đoạn tweet này đã ghi rõ tên 'Nicki Minaj' và thậm chí còn có tâm đến mức kèm luôn một bức ảnh minh họa của nữ rapper.

Tuy nhiên sự nhiệt tình này lại bị hồi đáp một cách 'sai sai' khi Sia lại trả lời: 'Tôi yêu @iamcardib (tài khoản của Cardi B) và dù đây chưa phải là một màn hợp tác, tôi vẫn muốn được HỢP TÁC với cô ấy vào bất cứ lúc nào!'. Sau khi vụ việc nổ ra tranh cãi lớn, chiếc tweet của fan cũng bị xóa đi và chỉ còn lại đoạn tweet của Sia

Sia nhìn nhầm Nicki Minaj thành Cardi B trong một tweet trả lời fan. 

Nicki MinajCardi B vốn có mối quan hệ 'cơm không lành, canh không ngọt' từ lâu nên sự nhầm lẫn dù là vô tình hay cố ý của Sia đều khiến fan không thể chấp nhận được. Ngay sau đó, các fan trên Twitter đã thi nhau trend hashtag #Siaisoverparty (Sia tàn đời rồi) và chỉ trích Sia vì cố tình khơi lại mối thù giữa 2 nữ rapper đình đám. 

Tuy nhiên, sự 'lơ đãng' của Sia vẫn chưa dừng lại tại đây. Sau khi đọc những bình luận 'ném đá' mình, Sia lại hiểu nhầm rằng vụ gây gổ giữa Cardi B Nicki Minaj chỉ mới diễn ra gần đây. Vì thế, nữ ca sĩ đã có hành động đáp trả bằng những chiếc tweet đanh thép khi nói rằng đây không phải lúc để nhắc đến 'mối thù giữa Nicki Minaj và Cardi B' mà nên tập trung vào vụ việc của Geogre Floyd và sự phân biệt chủng tộc. 

Sia hiểu nhầm rằng gần đây Nicki Minaj và Cardi B đã gây gổ, trong khi vụ việc này đã diễn ra từ năm 2018.

Sau khi bị chỉ trích thêm một lần nữa, Sia mới nhận ra mình đã sai lại càng sai hơn. Trên thực tế, các fan chỉ rất tức giận vì Sia có thể nhìn nhầm Nicki Minaj thành người khác, và dường như đến tận lúc này giọng ca 'Chanderlier' mới nhận ra trong đoạn tweet kia của fan không phải hình của Cardi B. Cô liền xóa tất cả những đoạn tweet 'phẫn nộ' kia đi và thay bằng một đoạn tweet xin lỗi mới.

Sia viết: 'Tôi đã hoàn toàn hiểu nhầm ý của một đoạn tweet trước đó, và điều này khiến tôi tự biến mình thành một trò hề. Xin lỗi Nicki Minaj và Cardi B nếu như hai người đã nghe đến vụ việc này. Liệu tôi có thể cùng yêu thích cả hai được không?'

Đoạn tweet xin lỗi mới nhất của Sia.  

Hiện tại phía Nicki MinajCardi B vẫn chưa có động thái nào liên quan đến vụ việc này. Trong khi đó, cư dân mạng chỉ biết ôm đầu vì sự 'lơ đãng' của Sia đã gây nên những cuộc tranh cãi không cần thiết giữa các fandom.