Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sia bất ngờ xuất hiện, “làm loạn” chương trình dành cho thiếu nhi “Sesame Street”

“Sesame Street” – một chương trình dành cho thiếu nhi đã bất ngờ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ quái dị Sia cùng ca khúc "S is for Songs". Với tạo hình khác lạ, nữ ca sĩ đã khuấy động chương trình với sự đáng yêu của mình.

"Chữ S là dành cho các bài hát và tôi thích tất cả các bài hát. Tôi yêu những bài hát rất nhiều", cô hát.

Sia

Thông báo đáng yêu của nữ ca sĩ trên Twitter

Sia đã vui vẻ say sưa trình diễn ca khúc của mình với tạo hình sắc màu rực rỡ. Cô mang một chiếc mũi đỏ để hóa trang thành một chú hề đáng yêu.

Với sự hỗ trợ của Elmo, Grover, Cookie Monster và Abby Cadabby, tất cả các "diễn viên phụ" đều mang chữ Sia màu đen với một mái tóc vàng - đen đặc trưng của Sia. Khuôn mặt của nữ ca sĩ thường bị giấu kín lần này lại được nhìn thấy rõ ràng trong màn trình diễn của cô.

sia

Khuôn mặt thật của Sia chỉ dùng một chiếc mũi đỏ để "che chắn"

Hình ảnh đáng yêu của nữ ca sĩ dù vậy, lại không che lấp được giọng hát nội lực của Sia. Đây là một trong những lần ít ỏi khán giả được chứng kiến Sia trên truyền hình. 

Ca sĩ nhạc pop này gia nhập “hàng ngũ” của Jason DeRulo, Little Big Town, Tori Kelly và James Corden - những người cũng đã xuất hiện trong chương trình của trẻ em có tên “Sesame Street” trước đây.

Nhật Anh lược dịch