Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sĩ Thanh kín đáo trong bộ ảnh đầu năm mới

Tuy diện trang phục kín đáo nhưng nàng Chuối vẫn đủ sức hút mắt người đối diện bởi vẻ đẹp cá tính, hiện đại của mình.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhân dịp đầu năm mới, Sĩ Thanh gây bất ngờ và thích thú cho khán giả với hình ảnh hoàn toàn mới của mình. Tạm biệt hình ảnh sexy, nóng bỏng với những trang phục hở táo bạo, Sĩ Thanh cực ấn tượng và cá tính trong những trang phục street style bắt kịp xu hướng nhất hiện nay.

Thanh hóa quý cô công sở thanh lịch...

...cá tính với trang phục street style bụi bặm

...vô cùng gợi cảm trong trang phục phóng khoáng như thế này....

Phong cách của nữ ca sĩ “Don’t want you” cũng biến hóa đa dạng, khi sang trọng với những trang phục mang hơi hướng công sở cổ điển, lúc cá tính với những trang phục hiện đại, mang một chút nổi loạn của tuổi trẻ. Sĩ Thanh cũng phối hợp khéo léo phụ kiện đi kèm trang phục. Bộ ảnh thời trang của Sĩ Thanh đã nhận được đánh giá tích cực từ giới mộ điệu thời trang vì tính xu hướng của nó. Chia sẻ về hình ảnh đa màu sắc của mình trong bộ ảnh mới, Sĩ Thanh cho biết: “Tôi luôn muốn mình được biến hóa thật nhiều phong cách khác nhau nhằm mang đến sự tươi mới cho khán giả. Do đó, tôi muốn chọn đến những hình ảnh có phần cá tính, lạ lẫm, nổi loạn nhưng phù hợp với tính cách của mình”.

Nguồn: Hoahoctro