Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shuhua ((G)-IDLE) gây tranh cãi từ phát ngôn đến hành động khi dự sự kiện

Từ khi ra mắt đến nay, Shuhua ((G)-IDLE) liên tục gây mất điểm trong mắt khán giả. Từ tài năng, kỹ thuật đến phát ngôn, hành động và cả người hâm mộ Shuhua cũng thường xuyên trở thành tâm điểm chỉ trích.

Shuhua ngày càng gây mất điểm trong mắt người hâm mộ. (Ảnh: Pinterest)

Mới đây, Shuhua đã bất ngờ xuất hiện cùng Soyeon tại sự kiện của Versace tại Nhật Bản. Vốn trước đây, Soyeon từng hợp tác và nhiều lần diện trang phục của thương hiệu nên tham dự là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Shuhua lại bị nhiều khán giả gọi là "tệp đính kèm". Bởi từ khi ra mắt cho đến nay, em út (G)-IDLE rất ít tham dự các sự kiện thời trang, đến nỗi người hâm mộ thường xuyên la ó bất công, đòi CUBE Entertainment cho chạy lịch trình.

Shuhua xuất hiện cạnh Soyeon tại sự kiện của Versace. (Ảnh: Pinterest)

Dù xuất hiện cực sang chảnh nhưng em út (G)-IDLE lại bị cà khịa là "tệp đính kèm". (Ảnh: Pinterest)

Trước đây, người hâm mộ của Shuhua thường xuyên la ó vì thần tượng không được tham dự sự kiện. (Ảnh: Pinterest)

Khán giả phản ứng trái chiều trước sự xuất hiện của Shuhua tại show của Versace. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook K Crush Động)

Thời gian gần đây, Shuhua liên tục bị chỉ trích vì thái độ, thậm chí còn đanh đá với người hâm mộ. Trong một buổi giao lưu, vì liên tục vuốt tóc nên các fan đã hỏi thăm. Tuy nhiên, em út (G)-IDLE lại 'tạt gáo nước lạnh' rằng: "Không cần lo cho tôi, tóc của tôi thì tôi thích làm sao kệ tôi. Bạn nên lo cho bản thân mình trước thì hơn. Bạn quản nhiều vậy sao, bộ nhà bạn ở biển à?"

Người hâm mộ hỏi thăm nhưng Shuhua lại gây tranh cãi vì thái độ cau có. (Ảnh: Pinterest)

Một lần khác, khi được người hâm mộ nhắc nhở thay phần giới thiệu trên Instagram, Shuhua đã đáp lại rằng: "Hay cậu quản tài khoản của mình luôn đi". Thái độ trịch thượng của cô nàng khiến khán giả ngán ngẩm.

Shuhua nhiều lần bày tỏ thái độ trịch thượng với người hâm mộ. (Ảnh: Pinterest)

Trước đây, Shuhua còn gây tranh cãi khi yêu cầu đạo diễn Chú Nguyền nếu làm phần hai bộ phim thì hãy mời mình đóng. Thậm chí, cô nàng còn tỏ thái độ với người chị cùng nhóm Miyeon vì không được lên thumb video trình diễn.

Shuhua yêu cầu đạo diễn mời mình đóng phim. (Ảnh: Chụp màn hình Chill With Kpop)

Nữ thần tượng gây tranh cãi khi tỏ thái độ với Miyeon. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Mnet)

Shuhua thường được chia thời lượng hát ít nhất nhóm vì tiếng Hàn chưa chuẩn cũng như kỹ thuật chưa ổn định. Đến thời điểm hiện tại, nữ thần tượng đã có nhiều đất diễn hơn nhờ đội hình (G)-IDLE mất đi một thành viên là Soojin. Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ rộ lên tin đồn Soojin sẽ tái gia nhập nhóm sau khi được minh oan cho ồn ào "chị đại học đường". Điều này khiến khán giả lo lắng số phận của Shuhua sẽ quay trở về thời gian trước.

Shuhua chưa có nhiều đột phá về tài năng trong mắt khán giả. (Ảnh: Pinterest)

Người hâm mộ rộ tin đồ Soojin sẽ tái gia nhập (G)-IDLE nhờ ký hiệu lạ trên bìa album. (Ảnh: Pinterest)

Nếu Soojin quay trở lại, "đất diễn" của Shuhua chắc chắn sẽ bị thu hẹp. (Ảnh: Pinterest)

Dù đã có thời gian dài hoạt động tại K-pop, nhưng Shuhua thật sự chưa để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Ngược lại, nữ thần tượng lại ngày càng mất điểm bởi loạt hành động, thái độ và cả việc làm với người hâm mộ.