Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shuhua ((G)I-DLE) lại bị gán danh 'visual bất tài' vì mắc lỗi khi trình diễn cùng hội maknae tại KBS Gayo Daechukje 2020

Shuhua ((G)I-DLE) đã mắc lỗi trong khi trình diễn special stage của maknae-line nhóm nữ Kpop tại KBS Gayo Daechukje 2020.

Shuhua ((G)I-DLE) nổi danh trong các nhóm nữ Kpop thế hệ mới nhờ vào visual 'công chúa tuyết' vô cùng xinh đẹp và nổi bật. Tuy nhiên trái ngược với visual thường xuyên nhận được cơn mưa lời khen của mình, tài năng của maknae nhà (G)I-DLE vẫn là điều khiến netizen phải tranh cãi. Việc phải chung nhóm với quá nhiều thành viên tài năng, ít được giao part khi hát, khả năng vocal và nhảy chỉ ở mức trung bình đã khiến nữ idol thường xuyên bị Knet gán danh 'bông hoa có sắc mà không có hương'. 

Shuhua ((G)I-DLE)

Mới đây, Shuhua đã có một sân khấu đặc biệt cover ca khúc 'I Don't Know' của Apink cùng hội maknae của các nhóm nữ khác bao gồm Arin (Oh My Girl), Jang Wonyoung (IZ*ONE) Yuna (ITZY). Ban đầu, cả 4 cô gái đều nhận được nhiều lời khen ngợi vì visual và hình tượng ngọt ngào rất phù hợp với concept bài hát. Tuy nhiên về sau Shuhua lại là người bị 'ném đá' nhiều nhất khi netizen nhận ra cô nàng đã mắc nhiều lỗi khi trình diễn. 

Shuhua bị 'ném đá' vì màn trình diễn không tốt so với 3 thành viên còn lại trong hội maknae nhóm nữ Kpop

Trên một diễn đàn của Hàn Quốc, một bài viết liên quan đến màn trình diễn này đã lọt vào top chủ đề hot với tiêu đề: 'Shuhua có vẻ nghiêm trọng thật đấy'. Trong bài đăng hai bức ảnh GIF được trích từ fancam nhà đài KBS đăng tải quay full màn trình diễn 'I Don't Know' của hội maknae tại đại nhạc hội ngày hôm đó. Có thể thấy rằng trong số 4 người thì Shuhua liên tục mắc lỗi. Maknae của (G)I-DLE không chỉ tỏ ra lóng ngóng mà còn quên hoặc thực hiện sai các động tác tay trong vũ đạo bài hát.

Shuhua liên tục lóng ngóng, mắc lỗi khi thực hiện sai động tác vũ đạo của ca khúc

Với màn trình diễn được chiếu chính thức thì mọi thứ trông khá hoàn hảo, nhưng đây là fancam full nên những lỗi này của Shuhua đã vô tình bị phơi bày. Cô nàng trở thành 'lỗ hổng' vũ đạo lớn trong màn trình diễn so với 3 thành viên còn lại. 

Fancam full màn trình diễn 'I Don't Know' của hội maknae idol nữ tại KBS Gayo Daechukje 2020

Đứng trước những chỉ trích của netizen, nhiều fan (G)I-DLE đã có lời bênh vực thành viên maknae. Họ chỉ ra rằng vào ngày hôm đó, Shuhua đã phải mang một đôi cao gót không vừa chân nên mới có những động tác lóng ngóng, thiếu tự nhiên. Fan nhận xét: 'Không thể đổ lỗi cho Shuhua, mang một đôi giày như vậy làm sao nhảy tốt được?', 'Cô ấy như vậy là do đôi giày đó, nên vũ đạo mới mắc chút lỗi!', 'Chỉ như vậy mà đã nói cô ấy bất tài?', 'Vì sao lúc nào cũng có những kẻ ghen ghét Shuhua thế?' v...v...

Fan (G)I-DLE cho biết vì phải mang một đôi cao gót không vừa chân nên Shuhua mới mắc sai sót khi nhảy

Tuy nhiên, những bình luận nói trên của fan lại nhận về sự phản pháo từ Knet. Theo đó, Knet cho biết Shuhua có thể mang đôi giày không vừa chân nhưng lỗi vũ đạo ở đây lại toàn liên quan đến các động tác tay. Họ khẳng định 'công chúa tuyết' của (G)I-DLE không chỉ quên vũ đạo mà còn có biểu cảm chán nản, thiếu tự tin ngay từ lúc bắt đầu. Fancam riêng của nữ idolđã tiết lộ tất cả những điều này. Một số Knet còn cảm thán rằng Shuhua thật sự được debut chỉ nhờ visual và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa thay vì hời hợt khi trình diễn như vậy. 

 

Knet cho rằng visual nhà (G)I-DLE cần phải nỗ lực hơn nữa mới thoát khỏi danh xưng 'idol bất tài' 

Một số bình luận của Knet về việc mắc lỗi của Shuhua

- Thế này nghiêm trọng thật đấy!

- Không hiểu sao fan vẫn bênh vực được trong khi cô này thật sự bất tài.

- Jang Wonyoung, Arin và Yuna đều làm tốt. Cô này đúng 'hố đen' của nhóm. 

- Quên vũ đạo, lóng ngóng tay chân, gương mặt kém tự tin... Shuhua thật sự chỉ có visual mà thôi!

- Idol bất tài mà sao fan cứ bênh vực mãi. 

- Mang giày rộng thì sao? Cô ấy quên và nhảy sai động tác tay mà?!!

- Đừng đổ lỗi cho outfit. Có nhiều idol phải mang giày hoặc phụ kiện không vừa nhưng chẳng ai lóng ngóng, nhảy sai nhiều như cô ấy. Ryujin của ITZY là điển hình, bị stylist cho mang bốt rộng nhưng vẫn nhảy tốt và chuyên nghiệp* (xem thêm ở ĐÂY)

- Lúc trước bảo Shuhua không được có nhiều phần thể hiện riêng nên bị 'lấn át' trong (G)I-DLE, nhưng giờ ngay cả khi cô ấy có được cơ hội trình diễn riêng thì cũng có làm được gì đâu. Mắc những lỗi quá sơ đẳng!! 

- Cứ khi nào máy quay không zoom tới là cô nàng tỏ ra hời hợt, thậm chí còn mắc lỗi. Fancam 'I Don't Know' của Shuhua xem mà chán nản. 

- Shuhua chắc chắn được debut chỉ nhờ nhan sắc, nhưng có nhiều visual khác người ta còn biết cố gắng tập luyện. 

 Bạn nghĩ gì về những tranh cãi xoay quanh màn thể hiện của Shuhua ((G)I-DLE) trong ca khúc 'I Don't Know' tại KBS Gayo Daechukje 2020?