Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shuhua ((G)I-DLE) gây tranh cãi vì thái độ 'đốp chát' với fan, netizen ức chế: 'Đã không có tài lại còn kém duyên?'

Shuhua ((G)I-DLE) bị cho rằng đã tỏ thái độ đốp chát với fan, và thậm chí đây cũng không phải lần đầu tiên.

Trong số các thành viên (G)I-DLE, Shuhua dường như là thành viên vướng phải nhiều tranh cãi nhất. Chỉ trong thời gian gần đây, cô nàng em út đã vướng không biết bao nhiêu lùm xùm liên quan đến tài năng của mình từ kỹ năng hát, vũ đạo cho đến nhân cách ngoài đời. Mới đây, Shuhua thậm chí còn bị netizen chỉ trích vì có thái độ cư xử không đúng mực trong khi tương tác với fan. 

Là visual của nhóm nhưng từ tài năng đến thái độ của Shuhua đều từng không ít lần gây tranh cãi

Cụ thể gần đây (G)I-DLE có một buổi phát sóng V Live lấy tên gọi là 'Hwa Workshop' để cùng thực hiện các bước cắm hoa. Buổi live này có sự tham gia của 3 thành viên là Yuqi, Minnie Shuhua. Tuy nhiên trong quá trình phát sóng, Shuhua đã có thái độ khiến netizen phải lắc đầu. 

Shuhua, Yuqi và Minnie chụp ảnh kỷ niệm sau buổi V Live cắm hoa 

Cụ thể, Shuhua khi đọc bình luận của fan thì nhận thấy số lượng bắn tim của mọi người không nhiều. Nữ idol đã không vừa lòng và muốn các Neverland (tên fandom của nhóm) bắn tim nhiều hơn cho buổi live này. 

Shuhua muốn các fan phải bắn tim nhiều hơn cho buổi phát sóng V Live của nhóm: 'Tim đó! Sao chẳng có nhiều tim gì cả thế? TIM~~'

Sau đó Yuqi đã nói với Shuhua rằng các Neverland sẽ bị mỏi tay nếu nhấn bắn tim nhiều lần quá. Sau đó Shuhua đã có màn trả lời 'đốp chát' cả Yuqi lẫn các fan rằng: 'Chứ muốn mình phải làm sao bây giờ? Bọn mình cũng bị mỏi tay kém gì đâu.' 

 

Khi nghe Yuqi nói về việc các Neverland cũng đang mỏi tay vì bắn tim, Shuhua đáp trả: 'Chứ muốn mình làm sao bây giờ? Bọn mình cũng bị mỏi tay kém gì đâu.' 

Video cut đoạn Shuhua tỏ thái độ rằng 'Bọn mình cũng bị mỏi tay kém gì đâu'. Có thể thấy rằng trong khi netizen đang chỉ trích thì fan lại xem đây là chuyện rất bình thường vì nghĩ Shuhua chỉ đùa giỡn với fan. 

Câu chuyện về thái độ 'đốp chát' của Shuhua trong khi tương tác với các fan đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Chủ bài đăng về tranh cãi này còn bổ sung thêm: 'Ngoài ra khi fan muốn Shuhua vặn nhỏ âm lượng nhạc xuống vì không nghe rõ giọng trên Live thì Shuhua nói lại rằng 'Vậy thì cứ vặn nhỏ âm lượng điện thoại của mình xuống đi. Sao lại đòi hỏi nhiều thế nhỉ?' 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi đã chuẩn bị gia nhập fandom và bây giờ tôi sẽ không tham gia nữa. Tôi có đang quá nhạy cảm không? Cô ấy thậm chí không cố gắng nói chuyện một cách nhẹ nhàng, cô ấy chỉ hất gáo nước lạnh vào mặt người khác. 

- Nhìn cách fan Shuhua đang lấp liếm với người khác kiểu 'Mấy người thì liên can gì việc này' kìa kekeke!

- Shuhua thường nói năng thiếu thận trọng nhưng các thành viên đối xử tốt với cô ấy nên họ chấp nhận điều đó, còn các fan chỉ đang cưng chiều cô ấy quá nhiều. Chắc cô ấy không biết mình có vấn đề vì mọi người xung quanh đều đang cưng chiều cô ấy.

- Nếu mọi người xem V Live thì nhiều lúc sẽ thấy Shuhua luôn cau mày hoặc la hét om sòm. 

- Shuhua rất quan trọng hóa việc bắn tim trên V Live. Cô ấy thường đưa nhiệm vụ cho fan kiểu như 'Các bạn cần phải đạt số lượng X tim trong vòng X phút', điều này làm tôi choáng đó. Mong cô ấy sớm sửa đổi vụ này. 

- Cô này đang phá hủy hình ảnh nhóm bằng đủ mọi cách khác nhau. 

- Đã không có tài lại cũng chẳng biết cách cư xử?

- Cô này ngay từ đầu đã không thể hát, không thể nhảy, phát âm cũng chẳng xong. Cô ấy chỉ bị ép vào trong nhóm với vị trí visual, và cuối cùng thì cách cư xử thì thành ra như vậy đó. 

- Fan cô này có vẻ thích kiểu tỏ thái độ như vậy và cho đó là cool ngầu, vậy nên cô ấy càng cố gắng làm như vậy. Cuối cùng thì không biết đâu là cool và đâu là vô duyên thô lỗ luôn. 

- Yuqi và Minnie cũng là thành viên nước ngoài nhưng họ đâu có vướng vào mấy tranh cãi thế này. Ý tôi là mỗi lúc bạn gặp khó khăn, cau mày một chút vì trở ngại khác biệt ngôn ngữ văn hóa thì cũng đáng yêu đấy. Nhưng càng ngày càng quá đáng, nhất là trong video đó. Lại còn nói rằng:'Chứ muốn mình làm sao bây giờ?' 

 

Fancam Shuhua trình diễn 'HWAA'

Không chỉ Knet mà ngay đến cả nhiều Vnet cũng cho biết Shuhua nào giờ vốn có thái độ như vậy. Tuy nhiên vì được các chị trong nhóm bảo bọc thương yêu nên cô nàng được cho là không biết mình làm sai ở đâu, thậm chí vì các fan ủng hộ nên dường như visual của nhóm nghĩ rằng vậy là 'rất ngầu'.

 Vnet cũng không hài lòng với thái độ của Shuhua

Trong khi đó, các fan của (G)I-DLE vẫn đang bênh vực Shuhua và cho rằng mọi người đang làm quá vụ việc này lên. Theo đó, nào giờ Shuhua vẫn khá thẳng tính và giữ thói quen trêu đùa các fan như vậy và không có ai thấy khó chịu gì. Họ cho rằng chỉ có các antifan cố tình cắt ảnh, cắt câu chữ để tạo 'phốt nhân cách' cho Shuhua

Bạn nghĩ gì về tranh cãi thái độ của Shuhua? Theo bạn đây là tình huống rất bình thường hay là nữ idol đã thật sự có thái độ chưa đúng mực?