Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shownu (MONSTA X) sụt cân nghiêm trọng, mất hết vẻ 'xôi thịt' cường tráng

Dường như những biến động vừa qua đã khiến trưởng nhóm MONSTA X bị stress nghiêm trọng.

Nhóm nhạc MONSTA X vừa trải qua một đợt bão táp lớn nhất sự nghiệp tính từ khi debut đến nay. Trong khoảng thời gian đang trên đà phát triển ở cả trong lẫn ngoài nước, boygroup đã mất đi Wonho, một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Nam idol đã bị bạn thân Jung Da Eun và Han Seo Hee "bóc phốt" một loạt bê bối trong quá khứ nên việc ra đi là không thể tránh khỏi. 

Bên cạnh tranh cãi của Wonho, trưởng nhóm Shownu cũng dính vào cáo buộc là "con giáp thứ 13", cặp kè với một người phụ nữ đã có chồng.

Phía Starship đã lên tiếng minh oan cho gà nhà, rằng Shownu không hề biết cô gái đã lập gia đình. Sau khi tường tỏ, anh chàng đã cắt đứt liên lạc với đối phương. Song, sự việc trên vẫn vấp phải luồng ý kiến trái chiều cùng với những bình luận ác ý nhắm vào Shownu. 

Hôm nay (7/11), fan nhận ra nam idol đã sụt cân nghiêm trọng với gương mặt hốc hác, cơ thể gầy đi trông thấy. Trước đó không lâu, anh chàng vẫn còn rất khỏe mạnh, cường tráng và đầy đặn. Dường như 2 cú sốc xảy ra quá nhanh trong đợt comeback đã khiến Shownu bị stress và suy nhược cơ thể. 

Người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời nhắn cổ vũ đến trưởng nhóm, mong nam thần tượng ăn uống đầy đủ, suy nghĩ lạc quan, nhanh chóng lấy lại tinh thần.