Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Showbiz Việt vừa chứng kiến một cặp đôi thị phi mà cả 2 đều công khai phẫu thuật thẩm mỹ 'nát mặt'

Chỉ với 1 clip được đăng tải trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã lại gây ra nhiều phản ứng trái chiều trước hành động trùng tu nhan sắc ở tuổi 37.

Ở tuổi 37, Lương Bằng Quang vừa khiến dân mạng vô cùng sốc khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ 100% gương mặt. Trong khi Đức Phúc, Hoàng Tôn, Trấn Thành,... đụng chạm dao kéo để tự tin hoạt động trong showbiz thì Lương Bằng Quang lại quyết định trùng tu nhan sắc để bản thân hài lòng với khuôn mặt mình hơn. 

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt 1

Hình ảnh gây sốc của Lương Bằng Quang khi khoe gương mặt vừa mới phẫu thuật của mình

Sau 48h phẫu thuật, Lương Bằng Quang đã được về nhà, chưa thể nói rõ lời nhưng vẫn đăng tải clip chia sẻ thành quả của mình. Nhiều đồng nghiệp, khán giả nhanh chóng gửi lời hỏi han nhưng cũng có người bình luận rằng, họ thích sự giản dị trước đây của giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" hơn. 

Đặc biệt, trong lần phẫu thuật này, Lương Bằng Quang còn có sự đồng hành của cô bạn gái Ngân 98. Cô cũng động chạm dao kéo nhưng chỉ can thiệp ở phần mũi. Trong clip được nam nhạc sĩ họ Lương chia sẻ trên trang cá nhân, có thể nhận thấy anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại bởi bạn gái dù mặt còn sưng nhưng vẫn quan tâm, chăm sóc cho anh. 

Cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 cùng phẫu thuật thẩm mỹ chung một đợt

Kể từ khi công khai yêu đương với Ngân 98 đến nay, mối tình chú - cháu giữa Lương Bằng Quang và cô bạn gái thường xuyên gây tranh cãi. Ngoài việc liên tục có những hành động tình cảm quá đà khiến công chúng nhức mắt, lần này, cả hai tiếp tục gây sốt khi phẫu thuật thẩm mỹ cùng đợt. Hành động này khiến cư dân mạng nghi ngờ Lương Bằng Quang cố tình tạo chiêu trò để tìm lại nổi tiếng khi xưa bởi đã lâu lắm rồi, anh không có một sản phẩm nào thực sự được công chúng biết đến ngoài việc vào năm 2017 từng bị chỉ trích vì hành động ngạo mạn trong một gameshow dành cho giám khảo Thái Châu. 

mối tình chú - cháu giữa Ngân 98 và Lương Bằng Quang

mối tình chú - cháu giữa Ngân 98 và Lương Bằng Quang 1

Kể từ khi yêu đương với Ngân 98 đến nay, Lương Bằng Quang chỉ được nhắc đến nhờ những hành động phản cảm với cô bạn gái mỗi khi livestream.