Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Showbiz Việt đình trệ vì dịch viêm phổi cấp, có ca sĩ bị hủy đến 20 show

Tuy nhiên, họ vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ TT&TT bởi điều quan trọng nhất lúc này là đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

Chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra bùng phát tại Việt Nam, không chỉ đời sống của người dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên bị xáo trộn mà cả làng giải trí cũng bị ảnh hưởng nặng nề: lễ hội chưa khai mạc tạm ngưng, các sân khấu kịch tạm đóng cửa, các lớp học lùi lịch, nhiều show diễn hoặc hủy bỏ hoặc dời lịch, nghệ sĩ cũng ngừng luôn cả kế hoạch tung sản phẩm mới,... Showbiz Việt chưa bao giờ ảm đạm, đìu hiu đến vậy!

Trong số những nghệ sĩ buộc phải ở nhà dài hạn vì dịch viêm đường hô hấp, Erik có lẽ là một trong những đại diện tiêu biểu. Theo tiết lộ của đại diện nam ca sĩ, anh đã bị hủy đến 14 show trong tháng 2 này. Trước đó, show diễn tại Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào ngày 1/2 của giọng ca "Có tất cả nhưng thiếu anh" cũng đã bị hủy.

Showbiz Việt đình trệ vì dịch viêm phổi cấp, có ca sĩ bị hủy đến 20 show 1 

Đã có 14 show của Erik bị hủy vì dịch viêm phổi cấp

Không khá khẩm hơn Erik là bao, Đan Trường cũng bị hủy 12 show, Minh Quân bị hủy 5 show chỉ trong sáng 4/2, Đức Phúc tạm thời không nhận lịch diễn đến hết tháng 2, đặc biệt Châu Khải Phong còn đành lỡ hẹn đến 20 show.

Châu Khải Phong bị hủy 20 show vì dịch viêm phổi cấp

Châu Khải Phong có lẽ là ca sĩ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì virus Corona khi đã bị hủy 20 show diễn trong và ngoài nước

Trong khi đó, đại diện của AMEE, Jsol, Cara cho biết những nghệ sĩ này vẫn đang ở nhà với gia đình hoặc đi du lịch, chưa nhận show sau Tết. 

Đấy là với các ca sĩ trẻ, lịch trình bình thường khá dày đặc, còn nghệ sĩ Hồng Vân vì lo sợ đại dịch cũng đã tạm thời đóng cửa hai sân khấu Phú Nhuận và Chợ Lớn từ ngày 9/2 trong khoảng 2 tuần nhưng thời gian chính xác mở lại còn phụ thuộc vào tình hình thực tế của dịch bệnh.

Cách đó ít ngày, "Bố già" tập cuối của Trấn Thành cũng đã chậm trễ trong lịch phát sóng do ê-kíp biên tập không làm việc. Nam danh hài chỉ biết cáo lỗi với khán giả bởi lúc này, điều được anh quan tâm hàng đầu là phòng ngừa bệnh.