Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Showbiz Việt đầu tuần mới: Thêm một chị Đại nổi danh bị tố cặp kè trai để kiếm tiền

Thế nhưng điều đáng chú ý nhất lại là phản ứng của người trong cuộc.

Mới đây, Phương Thanh gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc với một người chị đồng nghiệp từng chơi rất thân. Theo nữ ca sĩ, đây là người cô yêu quý đến mức “từng đi chung, ăn chung một ngày lâu lâu ngủ chung nhiều ngày” nhưng lại nói xấu cô với đồng nghiệp, khẳng định cô phải cặp kè trai để kiếm tiền.

Cụ thể, chị Chanh viết: “Gửi chị, chị gái quốc dân. Chị em hết duyên…không hợp tính nhau không chơi với nhau nữa thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng. Không chơi nữa đừng nói xấu nhau chớ chị gái. Mình là vai chị càng đi nói xấu em út thì người ta sẽ nghĩ chị là người xấu tâm trước.

Uy tín, tính tình mỗi người, em và chị người ta hiểu hết, biết hết, không cần chỉnh lại thì người ta mới tin.

Chị nghĩ sao lại đi bịa đặt nói xấu em là toàn cặp với trai lấy tiền không à… Sao chị từng đi chung, ăn chung, lâu lâu ngủ chung nhiều ngày…giờ không chơi chung cả năm trời rồi chị nói như vậy là sao?”.

Nguyên văn chia sẻ của Phương Thanh

Phương Thanh sau đó cũng không quên khẳng định, cả showbiz chẳng ai có thể tin cô làm được như vậy. 20 năm đi hát, cô luôn sống hết mình với âm nhạc, với đồng nghiệp, là người trọng tình, trọng nghĩa nên uy tín của cô đủ lớn để người khác không nghĩ xấu về cô như lời người chị từng thân thiết kia đã nói.

Dưới dòng trạng thái, người hâm mộ và bạn bè thân thiết của Phương Thanh cũng chia sẻ và động viên nữ ca sĩ. Nhiều người còn tỏ rõ sự bức xúc, khuyên cô không nên quan tâm những điều không đúng về mình. Đáp lại, chị Chang hài hước viết: “Chanh mà cặp zai lấy tiền chắc giờ có nhiều xềng làm show r ha… Hic đang nghèo chết mịa ne kkkk… Muốn làm show lắm r á.. giờ cặp zai co tiền còn kịp k ta??”.

Bình luận chia sẻ của người hâm mộ, đồng nghiệp và phản ứng của Phương Thanh

Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc để tìm hiểu sự việc thì Phương Thanh từ chối trả lời chi tiết. Cô khẳng định, mọi chuyện đã được cô đăng tải trên Facebook nên không muốn chia sẻ gì thêm.