Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Showbiz tiếp tục rúng động drama mới khi chồng cũ của diva nổi tiếng bị tố...ngoại tình

Trong thời gian vừa qua, liên tiếp những vụ lùm xùm người thứ ba, ly hôn, ngoại tình nổi lên liên tiếp. Mới đây, nhân vật mới đây tiếp tục vướng vào drama này là diva Hồng Nhung.

Được xem là một trong những nghệ sĩ sạch scandal của showbiz Việt, Hồng Nhung khẳng định bản thân mình bằng tài năng cùng giọng hát oanh vàng của cô. Cho đến thời điểm này, tuy đã qua giai đoạn hoàng kim, nhưng tiếng hát của Hồng Nhung vẫn làm say lòng nhiều thế hệ khán giả.

Hồng Nhung

Bẵng đi một thời gian kề từ tháng 6/2018, gần đây chuyện ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây một lần nữa lại rộ lên. Dân mạng xôn xao bàn tán chồng cũ của nữ diva là doanh nhân Kevin Gilmore đã ngoại tình với một người phụ nữ Myanmar. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa người đàn ông này và Hồng Nhung "đứt gánh giữa đường". Giữa thời điểm nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng Việt Nam, trên trang cá nhân doanh nhân Kevin Gilmore đã chia sẻ.

Hồng Nhung

Cụ thể, chồng cũ Hồng Nhung bày tỏ rằng trong những ngày qua, người phụ nữ của anh (Thiri) đã nhận nhiều chỉ trích cho rằng là "kẻ phá đám" nhưng đó là thông tin sai sự thật. Anh cho biết đã ly hôn vào năm ngoái, nhưng đến tháng 6 mới công khai rộng rãi. 

Giữa thời điểm này, bạn thân của Hồng Nhung là Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ ảnh nữ ca sĩ đang phải nằm viện. Kèm theo đó, Hoa hậu Việt Nam 1992 chia sẻ: "Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu. Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là hai thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu!".

Sự thật câu chuyện vẫn chưa rõ. Chỉ mong rằng diva Hồng Nhung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. 

Từ Khóa:

Hồng Nhung