Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Showbiz chuyện chưa kể: Boygroup đời đầu hé lộ về một bản hợp đồng 'nghiệt ngã' khiến nhóm tan rã khi đang thời kỳ đỉnh cao

Tham gia một gameshow, các thành viên nhóm nhạc 1088 đã hé lộ lý do vì sao nhóm tan rã khi đang ở đỉnh cao.

Trong một gameshow vừa lên sóng vào tuần trước, sự xuất hiện của hai mảnh ghép trong nhóm nhạc 1088 bất ngờ đem lại một niềm vui cho khán giả vì cùng hội ngộ trên sân khấu. Đó là hai thành viên Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh. Cả hai đã trình diễn lại ca khúc đánh dấu thành công của nhóm và khơi gợi lại ký ức tuyệt vời trong lòng khán giả.

Ngoài ra, khi được hỏi lý do vì sao nhóm tan rã sau khoảng thời gian ngắn hoạt động, hai thành viên cũng đã hé lộ lý do “bất đắc dĩ” khiến 1088 trở thành huyền thoại boygroup có tuổi đời ngắn ngủi nhất nhì Vpop.

"Thời điểm đó, chúng tôi cũng rất tiếc vì phải tan rã. Nhưng chúng tôi chỉ kí hợp đồng với công ty quản lí có 2 năm thôi, rồi sau đó, các thành viên mong muốn được thể hiện sự solo của mình. Chúng tôi một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ của khán giả với từng thành viên 1088 cũng như với riêng tôi”, Nhật Tinh Anh kể lại.

nhật tinh anh

Giọng ca “Vầng trăng khóc” cũng hé lộ quy trình đào tạo khắc nghiệt mà các thành viên đã từng trải qua thời điểm mới debut. Trong vòng 6 tháng đầu tiên ra mắt, các thành viên trong nhóm không được ra ngoài, không được gặp gia đình, không được dùng điện thoại. Thời gian toàn bộ dùng để tập luyện. Đây là lý do khiến nhóm 1088 có các thành viên rất tài năng và đoàn kết với nhau.

1088 tan rã khi đang thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ. 3 trong 5 thành viên rẽ hướng sang nghiệp solo và đạt được thành tựu đáng kể, gồm: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh và Vân Quang Long.