Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Showbiz 2017 chứng kiến 3 nghệ sĩ rớt khỏi đỉnh cao danh tiếng, khán giả tẩy chay vì phát ngôn ngông cuồng trong gameshow thực tế

Tham gia gameshow cốt để đánh bóng tên tuổi, tuy nhiên những sao Việt dưới đây lại không may mắn vướng phải chỉ trích vì có phát ngôn đanh đá, chợ búa trong chương trình.

Miu Lê – Only C

Đến lúc này, lùm xùm quanh đội của Miu Lê và Only C trong Sao đại chiến dường như vượt ra ngoài dự báo của nhà sản xuất, công chúng và cả người trong cuộc.

Chia sẻ thẳng thắn của nhạc sĩ Dương Cầm về Miu Lê bất ngờ nhận được những phản ứng trái chiều

Chia sẻ thẳng thắn của nhạc sĩ Dương Cầm bất ngờ nhận được những phản ứng trái chiều của khán giả và phía Miu Lê

Các đây không lâu, dư luận ồn ào về sự việc của nhạc sĩ Dương Cầm và Miu Lê. Trong một chương trình gameshow, Dương Cầm đã thẳng thắn chê bai phần trình diễn của nữ ca sĩ, thậm chí còn có phát ngôn "không xem Miu Lê là ca sĩ".

Ngay sau đó, Miu Lê cũng lên tiếng phản pháo cho rằng, trước đó, cô không biết Dương Cầm là ai và khẳng định nhạc sĩ đã có những quan điểm phiến diện, một chiều khi mạnh miệng đánh giá khả năng và tư chất làm nghề của cô.

Mẹ Miu Lê có phát ngôn khó hiểu khi con gái bị Dương Cầm nhận xét tiêu cực

Mẹ Miu Lê có phát ngôn khó hiểu khi con gái bị Dương Cầm nhận xét tiêu cực

Điều đáng nói là nhiều cư dân mạng phát hiện tài khoản được cho là của mẹ Miu Lê viết những lời lẽ nặng nề, nhận xét tiêu cực về nhạc sĩ Dương Cầm trên trang cá nhân để bênh vực con gái. Hành động của mẹ Miu Lê và nữ ca sĩ lại vướng nhiều chỉ trích và ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Sau cùng, Miu Lê ngậm ngùi rút khỏi cuộc thi vì quá nhiều bức xúc

Sau cùng, Miu Lê ngậm ngùi rút khỏi cuộc thi vì quá nhiều bức xúc

Cùng với Miu Lê, Only C cũng là đối tượng bị Dương Cầm và các nhà sản xuất khác nhận xét thẳng trong Sao đại chiến. Chê bai tiết mục của Miu Lê chính là chê bai tài năng sản xuất của Only C. Sau hành động đập bàn bày tỏ thái độ không đồng tình khi bị chê trong Sao đại chiến, anh lên tiếng giải thích do không khí trường quay lúc đó rất căng thẳng nhưng bản chiếu trên truyền hình lại không thể hiện được.

Giống Miu Lê, Only C cũng bị rơi vào hoàn cảnh: bỗng dưng bị xếp vào nhóm nhạc chợ, kém tài, là "cám" cần thanh lọc trong nhạc Việt.

Hương Giang Idol

Vào giữa tháng 5/2017, giọng ca chuyển giới Hương Giang Idol vướng phải ồn ào vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân khi cùng quay một gameshow truyền hình.

Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc, bỏ ra về trước hành động của Hương Giang Idol

Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc, bỏ ra về trước hành động của Hương Giang Idol

Cụ thể, MC Đại Nghĩa đưa ra câu hỏi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương". Hương Giang vô tư viết đáp án là "đút đầu vô cầu tiêu". Hành động này khiến nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm danh dự nặng nề.

Nghệ sỹ Trung Dân đã chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol và mong cô sẽ ngộ ra bài học để sửa chữa, tránh tái phạm sau này

Nghệ sỹ Trung Dân đã chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol và mong cô sẽ ngộ ra bài học để sửa chữa, tránh tái phạm sau này

Sau khi bị dư luận chỉ trích, Hương Giang đã lên tiếng phân trần sự việc. Cô gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ bậc cha chú và giải thích không có ý xúc phạm. Tuy nhiên, lời giải thích của nữ ca sĩ vẫn không thể làm giảm bớt đi sự phẫn nộ của một bộ phận khán giả.

Hương Giang Idol bị khán giả tẩy chay sau phát ngôn thiếu suy nghĩ

Hương Giang Idol bị khán giả tẩy chay sau phát ngôn thiếu suy nghĩ

Sau một thời gian Hương Giang liên tục gửi lời xin lỗi, nghệ sĩ Trung Dân đã phần nào nguôi ngoai sự tủi thân và bằng lòng tha thứ cho cô. Danh hài cũng mong khán giả hãy rộng lòng hơn với cô gái trẻ "để tất cả cùng hướng về phía trước".

Đàm Vĩnh Hưng – Phương Thanh

Tháng 4/2017, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi ghế nóng chương trình “Tôi có thể”. Dư luận xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng “chèn ép” Phương Thanh ở một game show khi anh không đồng ý ngồi ghế giám khảo cùng đồng nghiệp.

Ban đầu, Mr. Đàm và Phương Thanh được mời ngồi ghế nóng cuộc thi  nhưng sau đó “quý ông làng nhạc Việt” đột ngột xin rút khỏi game show.

Đàm Vĩnh Hưng - Phương Thanh gây xôn xao vì nghi án mâu thuẫn

Đàm Vĩnh Hưng - Phương Thanh gây xôn xao vì nghi án mâu thuẫn dẫn đến việc Mr. Đàm bỏ ghế nóng

Giọng ca “Tuổi hồng thơ ngây” trả lời một tờ báo rằng ban tổ chức đang sử dụng tên tuổi của anh để đánh động dư luận, tạo sự chú ý cho chương trình. Anh cho biết mình được ekip sang nhà để lấy lịch, thỏa thuận điều kiện, thù lao và thời gian. Dù vậy phía ban tổ chức lại không gửi hợp đồng và thời gian tam gia gameshow.

Tuy nhiên, sau phát ngôn của nam ca sĩ, ban tổ chức lại đưa ra thông báo ngược lại. Người đại diện chương trình cho biết họ đã liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng để có cuộc gặp mặt trao đổi sự việc nhưng anh không nghe điện thoại.

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng và BTC có nhiều sự đối lập

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng và BTC có nhiều sự đối lập

Người đại diện chương trình tiết lộ sau khi Đàm Vĩnh Hưng về nước, ekip đã liên hệ để hoàn tất hợp đồng nhưng nam ca sĩ lại đưa ra nhiều yêu cầu. Trong đó, đáng chú ý là việc anh chỉ đồng ý ngồi cùng Phương Thanh ở một hoặc hai số. “Nhưng ngồi xuyên suốt tất cả các số game show thì Đàm Vĩnh Hưng xin rút lui”, thông cáo viết.

Cũng theo thông cáo báo chí, phía giọng ca “Chiếc vòng cầu hôn” còn bổ sung điều kiện ban giám khảo ngồi cùng Đàm Vĩnh Hưng phải được sự chấp thuận của anh.

Mr. Đàm quyết định bỏ ghế nóng trong khi Phương Thanh vẫn tiếp tục tham gia chương trình với tư cách giám khảo

Mr. Đàm quyết định bỏ ghế nóng trong khi Phương Thanh vẫn tiếp tục tham gia chương trình với tư cách giám khảo

Ban tổ chức cho biết điều này đi ngược tiêu chí của chương trình, vì Đàm Vĩnh Hưng chỉ là một thành viên ban giám khảo, ngoài anh ra còn có hai giám khảo khác nên họ tiếp tục đàm phán nhưng bất thành. Thông cáo nêu rõ vì hai bên không thống nhất quan điểm nên đã dừng hợp tác.