Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show truyền hình Nhật Bản xác nhận sẽ xóa các cảnh quay có Goo Hara

Sau khi họp bàn, tổ sản xuất của chương trình âm nhạc 'Tune' quyết định cắt cảnh quay của Goo Hara.

Đám tang của Goo Hara dã kết thúc vào ngày hôm qua (27/11), chính thức tiễn đưa nữ idol bạc mệnh về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ này khiến nhiều chương trình giải trí lao đao. Các tin tức từ truyền thông cho biết, trước khi qua đời, cô có rất nhiều lịch trình cần hoàn thành cho đợt quảng bá tại Nhật.Bên cạnh đó, Goo Hara đã hoàn thành việc ghi hình cho "Tune", một chương trình âm nhạc đêm khuya trên Fuji TV. Tập này dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 11. Mới đây, đội ngũ sản xuất đã tổ chức một cuộc họp bàn về việc có nên phát sóng những cảnh quay có nữ idol quá cố hay không.

Cuối cùng, các nhà sản xuất cuối cùng đã xác nhận rằng họ sẽ xóa các cảnh quay có Hara: "Chúng tôi quyết định sẽ phát sóng chương trình sau khi lược bỏ một số chi tiết".

Công ty chủ quản tại Nhật của Goo Hara cho biết, bên cạnh "Tune", cô đã hoàn thành việc ghi hình cho khá nhiều show khác. Song, việc phát sóng hay xóa bỏ hình ảnh của cô vẫn chưa được quyết định.