Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show truyền hình dài 16 tiếng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một cuộc tái ngộ thầy trò trong lĩnh vực âm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 20/11 và kéo dài từ 7h sáng đến 11h đêm để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại sự kiện này, sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội và đồng thời cũng là những người thầy, người cô của thế hệ nghệ sĩ trẻ: NSND Thu Hiền, NSƯT Quốc Hưng, NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu,…

trần hiếu đêm nhạc Tình thầy trò

NSND Trần Hiếu

Với mục đích cao cả của đêm nhạc, NSND Trần Hiếu dù bận nhưng cũng thu xếp ra Hà Nội tham gia chương trình. Ông tin rằng sự kiện âm nhạc này sẽ góp phần tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo của xã hội.

NSND Thu Hiền đêm nhạc Ngày thầy trò

NSND Thu Hiền

NSND Quang Thọ đêm nhạc Ngày thầy trò

NSND Quang Thọ

Cặp thầy trò NSND Trần Hiếu và NSƯT Quốc Hưng cùng một học trò khác của NSƯT Quốc Hưng là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về thời cắp sách đến trường của 3 thế hệ khác nhau.

phương thảo đêm nhạc Ngày thầy trò

Phương Thảo

Ca sĩ Phạm Phương Thảo cũng có những chia sẻ chân thành về người thầy mà cô xem như cha là nhạc sĩ An Thuyên. Cô từng sáng tác riêng cho người thầy kính mến ca khúc nổi tiếng trong dòng nhạc dân gian “Trăng sáng một mình”. Ông chính là người dìu dắt Phương Thảo trên con đường sáng tác và giúp cô đạt được những thành công như ngày hôm nay.

khánh linh đêm nhạc Ngày thầy trò

Ca sĩ Khánh Linh cũng bồi hồi kể lại việc từng được NSND Quang Thọ nâng đỡ trong clip phóng sự

Trong chương trình, khán giả sẽ có dịp nghe lại hàng loạt ca khúc nổi tiếng về tình thầy trò như “Người thầy”, “Người thầy của tôi”, “Cây vĩ cầm”… qua giọng hát của những nghệ sĩ nổi tiếng. Sự kiện âm nhạc “Ngày thầy trò” cũng sẽ phát sóng những phóng sự cảm động và tường thuật trực tiếp không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ khắp mọi miền đất nước.