Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show truyền hình ăn khách 'Keeping up with the Kardashians' chính thức về Việt Nam

Loạt show truyền hình giải trí hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone, trong đó có "Keeping up with the Kardashians", "Citizen Rose"... sẽ được Việt hóa để phục vụ khán giả trong thời gian tới.

Từ tháng 11 này, hàng loạt chương trình giải trí hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone của tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới NBC Universal đã được Việt hóa và phát hành độc quyền trên POPS TV để phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí. Nổi bật nhất trong số các chương trình phải kể đến show "Keeping up with the Kardashians".

'Keep up with the Kardashians' đã lên sóng 14 mùa.

"Keeping up with the Kardashians" (Theo chân nhà Kardashian) là chương trình xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians, cùng những tên tuổi quen thuộc như: Kim siêu vòng ba, Kendall Jenner, Khloé, Kylie Jenner… phát sóng tập đầu tiên vào tháng 10/2008, ngay lập tức thu hút sự chú ý nhờ scandal lộ băng sex của cô chị Kim Kardashian. 

Sau 10 năm, gia đình Kardashian kkhông chỉ nổi tiếng đình đám ở kinh đô Hollywood mà đã trở thành một đế chế trị giá tỉ đô, chuỗi series truyền hình thuộc hàng ăn khách nhất thế giới, nhiều ứng dụng điện thoại, các tài khoản mạng xã hội với hơn 700 triệu người theo dõi cùng hàng trăm triệu USD thu nhập mỗi năm. Bước đến mùa thứ 14, Keeping up with the Kardashians vẫn giữ phong độ là một trong những show có rating cao nhất trên E!Zone.

2PM Wild Beat - chương trình nhiều thú vị của những thành viên nhóm 2PM.

Ngoài ra, các chương trình hấp dẫn và độc đáo khác còn có Citizen Rose (Công dân hoa hồng), Botched, #RichKids, 2PM Wild Beat, Style Star S11, The Friends In The Adriatic Sea Feat. GFriend, B.A.P Untact, Mariah's World, I Am Cait, The Ultimate Countdown, Revenge Body With Khloe Kardashian, Beauty Crush, Model Squad, Hollywood Medium With Tyler Henry,WAGS S1, E! VIP: GFriend, E! VIP: B.A.P, E: VIP: A-Lin,… sẽ lần lượt có mặt trong thời gian tới.