Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Show thực tế remake thành công nhất 2019 sắp trở lại ở mùa 2, dàn cast giữ nguyên nhưng số tập tăng thêm 10

Theo một nguồn tin, Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ lên sóng khoảng cuối tháng 6 - đầu tháng 7 tới.

Là phiên bản remake của show thực tế ăn khách Running Man tại Hàn nhưng khi về Việt Nam, Chạy đi chờ chi chẳng những không bị lép vế mà còn trở thành "hiện tượng truyền hình", gameshow được yêu thích nhất mùa hè 2019. Chính vì thế, khi mùa 1 kết thúc ở tập thứ 15, không ít netizen đã kêu gào trên fanpage chương trình rằng, số tập trên quá ít, tất nhiên, họ cũng mong mỏi Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam sẽ sớm có phần 2 như lời hứa hẹn của nhà sản xuất. 

Chạy đi chờ chi sắp có mùa 2

Chạy đi chờ chi mùa 1 chưa kết thúc, netizen đã kêu gào nhà sản xuất đầu tư mùa 2

Và rồi vào đầu tháng 2, người hâm mộ lượm lặt được 2 nguồn tin cho biết: Chạy đi chờ chi sẽ sớm trở lại với dàn cast giữ nguyên gồm 7 người: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. 

Đầu tiên, fanpage của chương trình có đăng tải câu hỏi thăm dò về việc nên mời khách mời nào xuất hiện trong mùa 2, đính kèm tấm ảnh 7 thành viên cũ của mùa 1. Dựa vào đó, khán giả chắc mẩm nhà sản xuất sẽ không thay đổi bất cứ thành viên nào. 

Chạy đi chờ chi sắp có mùa 2 ảnh 1

Tiếp đó, FC của Trấn Thành cũng hé lộ một thông tin hành lang nhưng với giọng điệu khá chắc chắn rằng: 

"Nhà sản xuất chương trình Running Man - Chạy đi chờ chi mùa 2 đã chính thức quay trở lại. Chương trình sẽ chính thức bấm máy ghi hình vào ngày 29/3 tới và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/6. Năm nay format của chương trình sẽ hấp dẫn hơn mùa đầu tiên, chương trình sẽ kéo dài số tập phát sóng lên 25 tập và dàn cast vẫn giữ nguyên như mùa 1. Đây là thông tin admin lượm lặt được, hi vọng chuẩn xác nha!". 

Chạy đi chờ chi sắp có mùa 2 ảnh 2

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa bật mí bất kì thông tin gì, tuy nhiên công chúng hy vọng họ giữ đúng lời hứa về chuyện Chạy đi chờ chi sẽ được chia thành nhiều mùa, mỗi mùa khoảng 15 tập, vẫn mang những đặc trưng của Running Man bản gốc mà không quên việc đưa vào yếu tố văn hóa Việt Nam.